Công chức Hội An đi làm bằng xe đạp

2
Bắt đầu từ sáng nay 15.3, cán bộ, công chức tại TP.Hội An (Quảng Nam) đến công sở bằng phương tiện xe đạp, sớm hơn 10 ngày so với kế hoạch phát động ban đầu.

>> Cán bộ đạp xe diễu hành, phát động phong trào đi xe đạp
>> Hội An thí điểm cho cán bộ, công chức đi làm bằng xe đạp
>> Cán bộ, công chức Hội An đi làm bằng xe đạp

 Như Thanh Niên đã phản ánh, chủ trương tổ chức thí điểm cho cán bộ, công chức đi làm bằng xe đạp (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt) được người dân địa phương quan tâm nhằm hướng đến xây dựng Hội An sớm trở thành TP sinh thái, văn hóa, du lịch đầu tiên của Việt Nam. Hồi cuối tháng 2, hàng trăm cán bộ, công chức cùng lực lượng công an, hội đoàn thể... đã diễu hành dọc tuyến đường du lịch biển Cửa Đại để cổ động phong trào.

Theo tính toán, có gần 4.000 người sẽ đi làm bằng xe đạp tại Hội An, gồm lực lượng công chức tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và 13 xã - phường.

H.X.H

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Út Trực

Út Trực

Đã lâu lắm rồi tôi thèm nhìn lại khung cảnh cơ quan nhất là cơ quan chính quyền mà nơi để xe CBNV cơ quan là một "rừng" xe đạp, xe honda chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nay thành phố Hội An làm sống dậy một thời ký ức đã qua của "đêm trước đổi mới" mang rất nhiều ý nghĩa cho cuộc sống hôm nay, xin hoan nghênh và ủng hộ chủ trương này.


le thi thanh Lien

le thi thanh Lien

Đến hôm nay thì không còn vị nào đạp nữa và lại là 1 rừng xe gắn máy thay cho xe đạp .....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm