Công nhân mệt mỏi xếp hàng chờ lĩnh lương qua ATM

8
(TNO) Trong 2 ngày 15 và 16.6, tại cây ATM (rút tiền tự động) của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Tĩnh Gia (Thanh Hóa) luôn đông nghịt công nhân đến chờ… lĩnh lương.

Theo ghi nhận của Thanh Niên Online, bắt đầu từ khoảng 6 giờ 30 sáng nay 16.6, dòng người chờ rút tiền đã tập trung đông nghịt ngay trước trụ sở của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tĩnh Gia nằm bên QL1A (đoạn qua thị trấn Tĩnh Gia) gây nên tình trạng quá tải.

Những người đến rút tiền chủ yếu là công nhân của một công ty giày đóng trên địa bàn H.Tĩnh Gia.

Nhiều công nhân đã chờ suốt buổi chiều 15.6 nhưng vẫn không rút được tiền nên đành quay về, tiếp tục chờ đợi trong sáng nay.

Công nhân mệt mỏi xếp hàng chờ lĩnh lương qua ATM - ảnh 1
Các công nhân mệt mỏi xếp hàng chờ rút tiền

Tuy nhiên, cho đến 9 giờ sáng nay, nhiều người vẫn không thể rút được tiền vì chưa đến lượt. Khu vực này cũng chỉ có mỗi cây ATM trên. Một cây ATM khác, cùng ngân hàng, lại cách xa đó hơn 15 km.

Một công nhân bức xúc: “Chúng tôi đi làm cả tháng, chờ đến ngày lĩnh lương, nhưng với kiểu lấy lương qua thẻ như thế này quả là quá vất vả. Hai ngày nay tôi chờ chực để rút tiền nhưng không được. Chắc phải vay tạm hàng xóm ít tiền tiêu, để mấy hôm nữa mọi người rút tiền giãn bớt mới có thể ra "lĩnh lương" được”.

Được biết, từ nhiều tháng nay, cứ đến khoảng ngày 15-17 hằng tháng, tình trạng trên lại tái diễn ở cây ATM này, gây rất nhiều bức xúc cho người dân.

Tin, ảnh: Ngọc Minh

>> Kẻ gian phá két đựng tiền máy ATM
>> Ngân hàng nào phát hành nhiều thẻ ATM nhất?
>> Sử dụng thẻ ATM an toàn
>> Trộm 45 triệu USD từ máy ATM toàn cầu
>> ATM “đơ”, khách hàng bức xúc
>> Trả lại tiền cho người quên tại trụ ATM
>> Một bảo vệ bị giết chết cạnh trụ ATM

Bình luận

User
Gửi bình luận
lực

lực

Có thể rút tiền ở Ngân hàng khác cũng được mà, đâu nhất thiết phải rút đúng ngân hàng vì hiện nay một số ngân hàng liên thông với nhau, phí mỗi lần rút cũng có 3.300đ. Việc gì phải chen nhau rút 1 cây .
Mi - TPHCM

Mi - TPHCM

Bởi vậy mới nói đây là lỗi hoàn toàn từ phía của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sao không làm nhiều cây ATM để người dân không phải chịu khổ.
Ly Hoa, 123 An Binh

Ly Hoa, 123 An Binh

Chúng tôi rất bức xúc chuyện lãnh tiền lương qua thẻ ATM, lương thì một cắt ba đồng khi có lương đi lãnh thì chờ đợi và bị tính phí thật là vô lý, phí này để cho những kẻ ăn không ngồi rồi hưởng thụ, tôi thiết nghĩ chế độ này là của dân lao động nghèo. Đảng và nhà nước nên xem lại vấn đề này, giai đoạn này chưa cần thiết phải chi trả lương qua thẻ ATM.
Hiếu, 292/79Đ.B.L.

Hiếu, 292/79Đ.B.L.

Kêu trời không thấu....nhìn cảnh rồng rắn là thấy oải rồi, làm đã vất vả có được đồng lương lãnh còn vất vả hơn, là CNcó được ngày CN nghỉ lo cho chồng con.....thì phải đi sắp hàng rút tiền kiểu này còn đâu thời gian ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm