Cột điện phát hỏa giữa Sài Gòn

3 Thanh Niên Online
Sau tiếng nổ lẹt đẹt, bó cáp viễn thông và dây điện trên một cột điện ở Sài Gòn bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người dân hốt hoảng.
Bó cáp viễn thông và dây điện bốc cháy  /// Ảnh: Đức Tiến Bó cáp viễn thông và dây điện bốc cháy - Ảnh: Đức Tiến
Bó cáp viễn thông và dây điện bốc cháy
Ảnh: Đức Tiến
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 8.12, nhiều người dân sống ở giao lộ Cộng Hòa – C1 (P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM) nghe tiếng nổ lẹt đẹt rồi phát hiện bó cáp viễn thông và dây điện ở cột điện đầu đường C1 bốc khói nghi ngút và phát cháy dữ dội.
Cột điện phát hỏa giữa Sài Gòn - ảnh 1
Sau hơn 15 phút ngọn lửa được dập tắt
Ảnh: Đức Tiến
Nhiều người dân hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini dập lửa. Lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu hỏa. Cảnh sát PCCC TP.HCM điều 1 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.
Đến khoảng 9 giờ 20 cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên bó cáp viễn thông và dây điện bị cháy trơ lõi. Rất may vụ cháy không làm ai bị thương.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba Thời Sự

Ba Thời Sự

"Làm rõ" gì nữa ? Cháy là do lửa, dễ ẹt ! He... He ... He ...
kill

kill

Ví cột điện có quá nhiều dây nên nó tự cởi trói bằng cách cho bà hỏa xử luôn cho xong !
Hỏi Thăm

Hỏi Thăm

Chỉ có ở VN, đặc biệt là các thành phố lớn có hệ thống ''mạng nhện dây điện, dây thoại'' các loại giăng tơ khắp đường phố, ở cột điện cuộn thành búi như đống rơm đen ngòm chỉ chờ khi đánh lửa là phát hỏa. Có nhiều loại dây đã đứt bỏ hoặc không dùng cũng mặc không tháo gỡ, vậy cơ quan nào phải đền thiệt hại khi cháy nổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chốt, thực ra là lều coi đồng của người dân trong ấp Phú Quý 	
 /// ẢNH: M.T.H

Chặn dịch vào Tây Nam: Chốt '5 không'

Nhánh hạ lưu bên trái sông Mê Kông chảy vào VN, được mang tên sông Tiền. Đầu nguồn sông Tiền, bên phải là xã Thường Phước 1 (H.Hồng Ngự, Đồng Tháp), bên trái là xã Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang).