CSGT Bình Thuận bắt rượu ngoại nhập lậu

0 Thanh Niên Online
Các loại rượu nổi tiếng như Chivas 25, Chivas Regal đã bị CSGT lập biên bản và ban giao cho Phòng cảnh sát kinh tế Công an Bình Thuận.
CSGT đang làm việc với tài xế chở rượu ngoại nhập lậu /// Quế Hà CSGT đang làm việc với tài xế chở rượu ngoại nhập lậu - Quế Hà
CSGT đang làm việc với tài xế chở rượu ngoại nhập lậu
Quế Hà
Chiều 22.11, tại Km 1759 (H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trạm CSGT Hàm Tân (Phòng CSGT Công an Bình Thuận) đã tiến hành dừng xe kiểm tra đối với chiếc xe containetr biển số 61C - 283.14, kéo theo rơ-moóc 61R-024.56.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Hàm Tân đã yêu cầu tài xế của chiếc xe này là Nguyễn Văn Hà (44 tuổi, trú Bình Dương) đưa xe về Trạm để kiểm tra các dấu hiệu bất thường.
Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trong chiếc xe đang vận chuyển tổng số 744 chai rượu ngoại không có nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ.
CSGT Bình Thuận bắt rượu ngoại nhập lậu - ảnh 1

Lô hàng rượu ngoại bị lập biên bản

Các loại rượu ngoại đều là các hãng rượu nổi tiếng như Chivas 25, Chivas Regal, Beluga, Jager Meiter...
Tài xế Nguyễn Văn Hà không xuất trình được bất cứ hóa đơn chứng từ nào chứng minh nguồn gốc lô rượu ngoại này.
Tổng trị giá lô hàng rượu ngoại này ước hơn 1 tỉ đồng. Phòng CSGT Công an Bình Thuận đã chỉ đạo Trạm CSGT Hàm Tân lập biên bản và bàn giao toàn bộ lô hàng này cho Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Bình Thuận thụ lý theo quy định.
CSGT Bình Thuận bắt rượu ngoại nhập lậu - ảnh 2

Chiếc xe tang vật tại Trạm CSGT Hàm Tân, Bình Thuận

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm