CSGT Bình Thuận bắt rượu ngoại nhập lậu

0 Thanh Niên Online
Các loại rượu nổi tiếng như Chivas 25, Chivas Regal đã bị CSGT lập biên bản và ban giao cho Phòng cảnh sát kinh tế Công an Bình Thuận.
CSGT đang làm việc với tài xế chở rượu ngoại nhập lậu /// Quế Hà CSGT đang làm việc với tài xế chở rượu ngoại nhập lậu - Quế Hà
CSGT đang làm việc với tài xế chở rượu ngoại nhập lậu
Quế Hà
Chiều 22.11, tại Km 1759 (H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Trạm CSGT Hàm Tân (Phòng CSGT Công an Bình Thuận) đã tiến hành dừng xe kiểm tra đối với chiếc xe containetr biển số 61C - 283.14, kéo theo rơ-moóc 61R-024.56.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Hàm Tân đã yêu cầu tài xế của chiếc xe này là Nguyễn Văn Hà (44 tuổi, trú Bình Dương) đưa xe về Trạm để kiểm tra các dấu hiệu bất thường.
Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trong chiếc xe đang vận chuyển tổng số 744 chai rượu ngoại không có nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ.
CSGT Bình Thuận bắt rượu ngoại nhập lậu - ảnh 1

Lô hàng rượu ngoại bị lập biên bản

Các loại rượu ngoại đều là các hãng rượu nổi tiếng như Chivas 25, Chivas Regal, Beluga, Jager Meiter...
Tài xế Nguyễn Văn Hà không xuất trình được bất cứ hóa đơn chứng từ nào chứng minh nguồn gốc lô rượu ngoại này.
Tổng trị giá lô hàng rượu ngoại này ước hơn 1 tỉ đồng. Phòng CSGT Công an Bình Thuận đã chỉ đạo Trạm CSGT Hàm Tân lập biên bản và bàn giao toàn bộ lô hàng này cho Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Bình Thuận thụ lý theo quy định.
CSGT Bình Thuận bắt rượu ngoại nhập lậu - ảnh 2

Chiếc xe tang vật tại Trạm CSGT Hàm Tân, Bình Thuận

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Trụ sở Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu chưa được đầu tư trang thiết bị  /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Thăng quan bất thường ở Bạc Liêu

Thời gian vừa qua, dư luận ở Bạc Liêu xôn xao về trường hợp ông Long Văn Nghĩa, từng là cán bộ khuyến ngư cơ sở, được thăng quan nhanh bất thường.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng