CSGT tạm giữ xe chở cây 'khủng' chạy trên quốc lộ 1

0 Thanh Niên Online
Tài xế thừa nhận mặc dù không có giấy phép lưu hành đặc biệt nhưng vẫn vận chuyển cây 'khủng' từ Phú Yên ra Ninh Bình, khi đến địa phận Quảng Ngãi thì bị CSGT phát hiện.
Mặc dù không có giấy phép lưu hành đặc biệt nhưng xe đầu kéo BS 15C - 279.96 vẫn chở  cây 'khủng' lưu thông trên QL1 từ Phú Yên ra đến Quảng Ngãi thì bị tạm giữ /// Ảnh: Hiển Cừ Mặc dù không có giấy phép lưu hành đặc biệt nhưng xe đầu kéo BS 15C - 279.96 vẫn chở cây 'khủng' lưu thông trên QL1 từ Phú Yên ra đến Quảng Ngãi thì bị tạm giữ - Ảnh: Hiển Cừ
Mặc dù không có giấy phép lưu hành đặc biệt nhưng xe đầu kéo BS 15C - 279.96 vẫn chở cây 'khủng' lưu thông trên QL1 từ Phú Yên ra đến Quảng Ngãi thì bị tạm giữ
Ảnh: Hiển Cừ
Ngày 17.7, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành tạm giữ xe đầu kéo mang BS 15C - 279.96 của Công ty Toàn Thắng (Hải Phòng), đồng thời đề nghị giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi ra quyết định xử phạt hành chính hơn 30 triệu đồng vì xe đầu kéo này có hành vi chở hàng siêu trọng không có giấy phép lưu hành đặc biệt.
Trước đó, chiều tối 16.7, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện xe đầu kéo BS 15C - 279.96 chở một cây đa sộp “khủng” đang đậu tại bãi đất trống ở khu vực Dốc Sỏi (H.Bình Sơn, Quảng Ngãi).
Do tài xế xe đầu kéo là Bùi Văn Sang (28 tuổi, ở Hải Phòng) không chịu hợp tác, khóa cửa xe bỏ đi nên CSGT đã đề nghị lực lượng cảnh sát cơ động, công an kinh tế, thanh tra giao thông và kiểm lâm hỗ trợ xử lý vụ việc.
Đến khuya cùng ngày (16.7), tài xế Sang mới chịu làm việc với lực lượng chức năng. Qua kiểm tra, cây "khủng” có chiều dài 25 m, rộng 3,7 m, đoạn cao nhất 4,2 m.
Tài xế Sang thừa nhận mặc dù không có giấy phép lưu hành đặc biệt nhưng vẫn vận chuyển cây “khủng” từ Phú Yên ra Ninh Bình, khi đến địa phận Quảng Ngãi thì bị CSGT phát hiện.
CSGT tạm giữ xe chở cây 'khủng' chạy trên quốc lộ 1 - ảnh 2
Xe đầu kéo chở cây "khủng" đang bị tạm giữ
Ảnh: Hiển Cừ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm