Cụ ông 69 tuổi đột tử sau nghi án giao cấu với 2 trẻ 8 tuổi

3 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 21.8, ông Nguyễn Văn Tuệ, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lương (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra về nghi án 'cụ ông giao cấu với 2 em nhỏ 8 tuổi' thì cụ ông này đột ngột qua đời.

(TNO) Ngày 21.8, ông Nguyễn Văn Tuệ, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lương (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra về nghi án 'cụ ông giao cấu với 2 em nhỏ 8 tuổi' thì cụ ông này đột tử vì nhồi máu cơ tim.

Theo ông Tuệ, nhiều ngày nay người dân tại xã Quỳnh Lương đồn đoán, nghi ngờ cụ H.T.S (69 tuổi, trú xã Quỳnh Lương) có hành vi giao cấu với 2 em nhỏ, đều 8 tuổi, ở gần nhà.
Ngày 19.8, người thân đã đưa 2 em nhỏ này đi khám tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu để xác định thực hư.
Công an huyện Quỳnh Lưu và Công an xã Quỳnh Lương cũng đã vào cuộc xác minh thông tin. Sáng 20.8, Công an huyện Quỳnh Lưu triệu tập cụ S. lên UBND xã Quỳnh Lương để làm việc. Tuy nhiên, cụ S. xin về, đề nghị đến sáng 21.8 sẽ lên lại trụ sở làm việc, vì lý do sức khỏe yếu.
“Sáng sớm nay (21.8), chúng tôi nhận được tin từ người thân của ông S., cho biết ông này đã đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim”, ông Tuệ nói.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh

Minh

Mới 69 tuổi thôi gọi bằng cụ nghe thế nào ấy, gọi bằng ông là được rồi. Gọi cụ phải tầm 80 trở lên.
giang

giang

Bạn nói rất đúng.
tấn trần

tấn trần

Đề nghị cơ quan chức năng tiếp tục làm sáng tỏ sự việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm