Cưa bom, 2 người chết

0 Thanh Niên
Người đi rừng phát hiện ra nhiều mảnh thi thể đang phân hủy nghi là của ông Phước và ông Đế nên đã báo tin cho ngành chức năng.
Ngày 21.6, các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 người tại rừng thuộc xã Sa Loong, H.Ngọc Hồi (Kon Tum).
Theo thông tin ban đầu, trong khi đi rừng, ông Bùi Văn Pướn (54 tuổi, trú xã Sa Loong) phát hiện 1 quả bom còn sót lại từ thời chiến tranh, sau đó kể lại cho ông Huỳnh Tấn Phước (50 tuổi, trú H.Hiệp Đức, Quảng Nam) và Nguyễn Đế (52 tuổi, trú xã Đắk Dục, H.Ngọc Hồi).
Chiều 12.6, ông Pướn dẫn 2 ông này đến vị trí quả bom rồi về nhà, còn ông Phước và ông Đế ở lại cưa bom để lấy thuốc nổ. Ngày 20.6, người đi rừng phát hiện ra nhiều mảnh thi thể đang phân hủy nghi là của ông Phước và ông Đế nên đã báo tin cho ngành chức năng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc ngã ba chợ Trung Phước 	 /// Ảnh: T.Đ.T

Dưới ngọn Cà Tang

Cuối tháng giêng, tôi có ý tưởng làm một chuyến “xuất hành” về hướng tây Quảng Nam. Ý nghĩ đầu tiên hiện lên là hướng theo dòng Thu Bồn. Tiếp theo là khu mỏ than Nông Sơn…
Đông đảo du khách thư giãn tại bãi biển Nha Trang chiều 18.2 	 /// Ảnh: Nguyễn Chung

Nha Trang đi qua những ngày dịch

Nha Trang - Khánh Hòa sắp công bố hết dịch, đang dang tay đón những vị khách đến từ năm châu như 'chưa hề' đi qua những ngày có dịch.