Cứu 2 con rùa biển mắc lưới ngư dân, thả về tự nhiên

0 Thanh Niên Online
Hai con rùa biển mắc lưới ngư dân đã may mắn được giải cứu, thả về tự nhiên nhờ sự tự giác của các ngư dân và sự phối hợp của lực lượng chức năng…
Hai chú rùa biển may mắn được giải cứu, thả về tự nhiên. /// ẢNH: THANH LỘC Hai chú rùa biển may mắn được giải cứu, thả về tự nhiên. - ẢNH: THANH LỘC
Hai chú rùa biển may mắn được giải cứu, thả về tự nhiên.
ẢNH: THANH LỘC
Sáng 28.9, Ban Ban quản lý Khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) phối hợp với xã Trung Giang (H.Gio Linh) và Biên phòng Cửa Việt đã thả hai con rùa biển về môi trường tự nhiên.
Hai con rùa biển này nặng 8 kg và 10 kg, dính vào lưới của hai ngư dân xã Trung Giang vào tối 27.9 khi đánh bắt hải sản ở vùng biển gần đảo Cồn Cỏ.
Ngư dân Nguyễn Văn Đải, chuyên nghề lưới đáy cho biết khi kéo lưới lên, hai con rùa này khá yếu nên được anh sơ cứu rồi sáng 28.9 mới báo nhà chức trách.
Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, Ban quản lý Cồn Cỏ cứu hộ và thả về biển 10 con rùa biển.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các “sổ đỏ” được bà Ng. dùng để vay mượn tiền và mua bán /// Phạm Anh

Hàng loạt người dính bẫy sổ đỏ 'dỏm'

Chiều 22.2, đại tá Lê Đình Vinh, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum, cho biết đơn vị này đã tiếp nhận tố giác của nhiều người dân về việc bị lừa sổ đỏ “dỏm” liên quan đến bà L.T.Ng (32 tuổi, ở TT.Plei Kần, H.Ngọc Hồi, Kon Tum).
.