Đá rơi ở núi Cấm nặng khoảng 10 tấn, rơi từ độ cao 300m

0
(TNO) Như Thanh Niên Online đã đưa, vào lúc 8 giờ sáng nay, một vụ sạt lở núi đá kinh hoàng khiến 6 người tử vong đã xảy ra tại Núi Cấm (xã An Hảo, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

(TNO) Như Thanh Niên Online đã đưa tin, vào lúc 8 giờ sáng nay, một vụ sạt lở kinh hoàng đã xảy ra tại Núi Cấm (xã An Hảo, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

>> Đá lăn từ núi Cấm đè bẹp xe du lịch, 6 người chết

Theo thông tin mới nhất của Thanh Niên Online, tảng đá lớn này đã rơi từ độ cao khoảng 300m và đè trúng xe ô tô (loại 7 chỗ, biển số 67M-1065 của Công ty cổ phần đầu tư phát triển du lịch An Giang) làm thiệt mạng 6 người.

Theo chính quyền địa phương, đây là tai nạn thảm khốc lần đầu tiên xảy ra tại khu du lịch Núi Cấm. Theo ước tính ban đầu của cơ quan chức năng, tảng đá khổng lồ gây ra vụ tai nạn nặng khoảng 10 tấn.

Được biết, các nạn nhân trong vụ bị đá rơi đè chết sáng nay thuộc một đoàn du lịch có tổng cộng 13 người. Tuy nhiên, sáng nay đoàn này chia ra thành hai nhóm: một nhóm 7 người đi lên núi trước, nhóm còn lại 6 người ngồi chờ dưới chân núi.

Theo lời kể của chị V, người dân địa phương, trước lúc xảy ra vụ tai nạn chị nghe nhiều tiếng "ầm, ầm" và có cảm giác như núi đang lở.

Tạm thời, UBND huyện Tịnh Biên hỗ trợ số tiền ban đầu là 4,5 triệu/người tử vong, 1,5 triệu đồng/người bị thương. Công ty cổ phần đầu tư phát triển du lịch An Giang hỗ trợ gia đình mỗi người chết 10 triệu đồng, lo viện phí cho 2 nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

 Đá rơi ở núi Cấm nặng khoảng 10 tấn, rơi từ độ cao 300m - ảnh 1
Một chiếc xe mô tô đậu gần đó cũng bị đá đè bẹp dúm

 Đá rơi ở núi Cấm nặng khoảng 10 tấn, rơi từ độ cao 300m - ảnh 2
Chiếc xe gặp nạn giờ chỉ còn là đống sắt vụn

 Đá rơi ở núi Cấm nặng khoảng 10 tấn, rơi từ độ cao 300m - ảnh 3
Chiếc ô tô bị đá đè đã trở thành đống sắt vụn, 5 người ngồi trên ô tô tử nạn

Thanh Dũng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm