'Đại chiến' tuyển Việt Nam - Thái Lan trên sân Mỹ Đình diễn ra trong thời tiết đẹp

0 Thanh Niên Online
Cuộc "đại chiến" giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ trận đấu lượt về vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào 20 giờ tối nay, 19.11, sẽ diễn ra trong thời tiết thuận lợi.
Thời tiết đẹp là điều kiện thuận lợi để Quang Hải và các đồng đội thoải mái phô diễn kỹ thuật trong trận đấu với tuyển Thái Lan tối nay /// Ảnh Độc Lập Thời tiết đẹp là điều kiện thuận lợi để Quang Hải và các đồng đội thoải mái phô diễn kỹ thuật trong trận đấu với tuyển Thái Lan tối nay - Ảnh Độc Lập
Thời tiết đẹp là điều kiện thuận lợi để Quang Hải và các đồng đội thoải mái phô diễn kỹ thuật trong trận đấu với tuyển Thái Lan tối nay
Ảnh Độc Lập
Thông tin mới nhất từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN-MT), cho biết thời tiết tại khu vực sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào tối nay, 19.11, thuận lợi cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.
Trong ngày hôm nay, thời tiết Hà Nội đã chuyển rét do ảnh hưởng của không khí lạnh, trời không mưa.

Dự báo cụ thể, thời tiết khu vực Mỹ Định từ 16 - 19 giờ, trời nhiều mây, không mưa, gió đông bắc tốc độ 4 m/giây nhiệt độ 17 độ C.

Trong khoảng 20 - 22 giờ, trời nhiều mây, gió đông bắc 4 m/giây, nhiệt độ 18 độ C. Sau 22 giờ, trời nhiều mây, không mưa, gió đông bắc 3 m/giây, nhiệt độ 17 độ C.

Đây sẽ là dạng hình thời tiết rất đẹp cho trận "đại chiến" giữa Thái Lan và Việt Nam đã được người hâm mộ chờ đợi trong nhiều ngày qua.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20 giờ tối nay. Ngay trước trận đấu này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Ban Tổ chức trận đấu đã có khuyến cáo người hâm mộ đến sân Mỹ Đình trước giờ thi đấu khoảng 4 tiếng để giải toả áp lực giao thông, không gây ra tình trạng ùn tắc kéo dài.
Nguyên nhân là do tuyến đường Lê Quang Đạo dẫn vào sân Mỹ Đình đang được dựng rào chắn để thi công đường đua F1, nên các phương tiện dồn ứ về đây, dễ dẫn đến tình trạng kẹt xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN

‘Báo Sạch’ gồm những ai?

Trương Châu Hữu Danh chính là người lập nhóm, cùng các đồng phạm tạo: Fanpage “Báo Sạch”, group “Làm Báo Sạch” và kênh YouTube “BS Chanel”...
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// Ảnh: KHÔI NGUYÊN

Trương Châu Hữu Danh, nhóm 'Báo Sạch' sai phạm gì?

Ngoài "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", CQĐT tách nhiều hành vi khác của Trương Châu Hữu Danh, nhóm 'Báo Sạch' để làm rõ.