Đắk Lắk tuyển thành công 2 bí thư huyện ủy

1 Thanh Niên
Ông Võ Ngọc Tuyên, Phó giám đốc Sở KH-ĐT Đắk Lắk, đã trúng tuyển Bí thư Huyện ủy Lắk với tỷ lệ 84,54/100 thang đánh giá. Ông Ya Toan Ênuôl trúng tuyển Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn, với 79,25/100 thang đánh giá.
Ngày 20.3, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk công bố kết quả ứng tuyển chức danh bí thư huyện ủy 2 huyện Lắk và Buôn Đôn.
Theo đó, ông Võ Ngọc Tuyên, Phó giám đốc Sở KH-ĐT Đắk Lắk, đã trúng tuyển Bí thư Huyện ủy Lắk với tỷ lệ 84,54/100 thang đánh giá. Ông Ya Toan Ênuôl (50 tuổi, Phó bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột) trúng tuyển Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn, với 79,25/100 thang đánh giá.
Trước đó, trong 2 ngày 19 - 20.3, Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức cho 5 ứng viên tham gia ứng tuyển chức danh Bí thư Huyện ủy Lắk và 4 ứng viên tham gia tuyển Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn.
Mỗi ứng viên trình bày chương trình hành động và trả lời các câu hỏi của hội đồng đánh giá gồm các thành viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau phần thể hiện của ứng viên, các thành viên trong hội đồng đánh giá độc lập và chuyển kết quả cho bộ phận giúp việc để tổng hợp, công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thắng

Lê Thắng

Là người dân, chúng tôi mong có những cuộc thi như thế này để chọn cán bộ, công chức, viên chức một cách công khai, minh bạch...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm