Dâm ô rồi ném bé gái hàng xóm xuống sông, yêu râu xanh lãnh 18 năm tù

25 Thanh Niên Online
Sau khi dâm ô bé gái hàng xóm, sợ bé báo cho người lớn, Trần Viên đã ném bé gái xuống sông với ý định tước đoạt mạng sống của nạn nhân để bịt đầu mối.
Bị cáo Viên tại tòa /// ẢNH: THANH LỘC Bị cáo Viên tại tòa - ẢNH: THANH LỘC
Bị cáo Viên tại tòa
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 28.12, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên Trần Viên (46 tuổi, trú thôn Văn Vận, xã Hải Quy, H.Hải Lăng, Quảng Trị) 18 năm tù về tội “giết người” và “dâm ô với trẻ em”.
Theo cáo trạng, Viên làm nghề phụ hồ và chỉ học hết lớp 1. Ngày 10.6, bé L.T.K.A (8 tuổi, hàng xóm của Viên) sang nhà tìm con gái Viên. Lúc này, Viên gạt K.A cùng đi tìm con gái mình ở rừng tràm gần nhà. Tại đây, Viên dùng tay sờ soạng vào vùng kín của K.A.
Khi bé K.A nói: “Đừng bác Viên, thả cháu ra, cháu về cháu méc ba đó” thì Viên dừng lại nhưng lại nảy ra ý định tước đoạt mạng sống của nạn nhân để bịt đầu mối. Tiếp đó, Viên ném bé K.A ra sông Biền dù bé K.A van xin là “cháu không biết bơi”.
Sau khi thấy K.A chìm hẳn xuống nước thì Viên đi về phía nhà mình. Lúc này, K.A vùng vẫy một lúc thì nắm được các cọng cỏ ven bờ và trườn được vào bờ, thoát chết và chạy về nhà mách ba mình.
Viên bỏ trốn đến ngày 15.6 đến đầu thú tại Công an H.Hải Lăng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người qua đường

Người qua đường

Tội ác như vậy mà chỉ 18 năm tù sao. Phải áp dụng mức án nghiêm khắc là tử hình vì có ý thức thực hiện tội ác quyết liệt đến cùng. "Viên ném bé K.A ra sông Biền dù bé K.A van xin là “cháu không biết bơi”"
lê hoàng quý

lê hoàng quý

Luật xử như vậy chẳng trách sao ngày càng có nhiều vụ hiếp dâm vì kẻ dã tâm biết chắc luật pháp không xử tội nặng. Cuối cùng chỉ có người lương thiện lãnh đủ mọi thiệt thòi...
Minhdang

Minhdang

Thật không hiểu nổi luật của ta. 18 năm sau ( nếu cải tạo tốt thì không tới 18 năm) hắn lại là mối đe doạ của nhiều bé gái khác. Trời ơi !!!!
Hoa Thủy

Hoa Thủy

Sao chỉ có 18 năm nhỉ?! Anh ta quyết giết cháu K.A mà?! Cháu K.A không chết là ngoài ý chí của anh ta mà?! Man rợ vậy cần phải cách ly vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội. Tôi nghĩ, người nhà cháu K.A cần kháng cáo và đề nghị cấp xét xử sau tuyên tử hình tên mất nhân tính này.
Bùi liêm

Bùi liêm

Tử hình mới đúng
Ngưởi SG

Ngưởi SG

yêu râu xanh nầy thấp nhất cũng chung thân chứ sao chỉ có 18 năm. Nạn nhân thoát chết là do may mắn. Cần xét xử nghiêm minh ở cấp phúc thẩm .
Châu

Châu

Giết người với động cơ đê hèn (nhằm che giấu tội phạm)phải tử hình mới đúng tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm