Dân bức xúc vây ô tô 4 chỗ, tài xế đóng cửa cố thủ trong xe

6 Thanh Niên Online
Bức xúc trước vụ tai nạn, hàng trăm người dân khu vực đã bao vây chiếc xe. Tài xế đóng cửa cố thủ trong xe cho đến khi lực lượng công an xuất hiện
Tài xế cố thủ trong ô tô sau khi bị người dân chặn bắt vì bỏ chạy khỏi hiện trường ///  Ảnh: Văn Tiến Tài xế cố thủ trong ô tô sau khi bị người dân chặn bắt vì bỏ chạy khỏi hiện trường - Ảnh: Văn Tiến
Tài xế cố thủ trong ô tô sau khi bị người dân chặn bắt vì bỏ chạy khỏi hiện trường
Ảnh: Văn Tiến
Tối 30.7 từ cầu vượt ngã ba Huế đến đường Tôn Đức Thắng, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng xảy ra cùng lúc 2 vụ tai nạn giao thông chỉ cách nhau khoảng 1km.
Khoảng 21 giờ 30 phút  ngày 30.7,  tầng trên cùng của cầu vượt ngã ba Huế cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông do ô tô BS 38A - 085.97 chạy hướng về đường Tôn Đức Thắng va chạm với xe máy một đôi nam nữ.
Tuy nhiên, ô tô không dừng lại giải quyết mà tiếp tục phóng chạy nên nhiều thanh niên đi đường truy đuổi.
Đến giao lộ Tôn Đức Thắng – Hồng Thái dưới chân cầu vượt, người dân chặn được ô tô nhưng chiếc xe này tiếp tục đâm bị thương một thanh niên.
Bức xúc trước vụ việc, hàng trăm người dân khu vực đã bao vây chiếc xe, tuy nhiên, tài xế vẫn đóng cửa cố thủ trong xe cho đến khi lực lượng công an có mặt áp tải về trụ sở.
Cùng thời điểm, xe tải chở hàng của Doanh nghiệp tư nhân thương mại dịch vụ vận tải Huy Hòa (có trụ sở tại đường Nguyễn Văn Linh, TP.Huế) mang BS 75C- 040.19 lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng hướng ra ngoại ô.
Dân bức xúc vây ô tô 4 chỗ, tài xế đóng cửa cố thủ trong xe - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huy Tưởng
Ảnh: Nguyễn Tú
Khi đến giao lộ với Nguyễn Huy Tưởng và Tô Hiệu, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu xe tải bất ngờ đâm vào xe gắn máy BS 43X7 - 0350.
Hậu quả, 2 cô gái trên xe máy là Phan Tiểu Linh (16 tuổi, ngụ P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Phan Thị Kim Khánh (13 tuổi, ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) bị cuốn vào gầm xe tải.

Tai nạn giao thông, hai cô gái bị cuốn vào gầm xe tải
Hậu quả Linh chết tại chỗ, Khánh bị thương được người dân gọi xe đưa đi cấp cứu.
Sau tai nạn, tài xế xe tải bỏ trốn, đến khoảng 22 giờ 30 phút, có một người đàn ông đến điều khiển xe tải rời khỏi hiện trường nhưng bị người dân ngăn cản. Lực lượng công an phải áp tải xe tải về đồn. 
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Namrau

Namrau

Vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy khỏi hiện trường trước giờ chỉ nghe ở Hà nội bây giờ đã lan tới tận Đà Nẵng . Phải trừng trị tụi này thật nghiêm.
man

man

Biển số 38 bạn ơi
Kiên

Kiên

Biển số 38 mà bác
Trần Mười

Trần Mười

16 tuổi điều khiển xe máy!
Nguyễn Văn Thi

Nguyễn Văn Thi

không riêng gi Ha Nội đâu, TP HCM có trường hợp bỏ chạy. đừng có chụp mũ kiểu vùng miền như thế, kiểu chụp mũ như vậy thiển cận lắm.
BỪNG

BỪNG

Tôi có ý kiến: Tôi không bàn đến việc dân bức xúc và chiếc ô tô. Tôi chỉ nói thêm một lần nữa ( trước kia tôi đã có ý kiến)về cầu vượt ngã ba huế: từ ngày khánh thành cái cầu vượt nầy tôi thấy tai nạn xãy ra rất nhiều( qua báo chí cũng như qua thực tế tôi thường xuyên đi qua đây hàng ngày), thiết kế cầu nầy có gì đó bất hợp lý. Đề nghị các đơn vị chức năng có giải pháp gì đó để làm giảm bớt tai nạn tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CSGT TP.HCM lập chốt đo nồng độ cồn trên xa lộ Hà Nội /// Ảnh: Ngọc Dương

Người dân giám sát CSGT như thế nào cho đúng?

Theo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) - Công an TP.HCM, thông tư 67/2019/TT-BCA của Bộ Công an ban hành ngày 28.11.2019 cho phép người dân được giám sát CSGT nhưng phải tuân theo các quy định.