Đang chở con gái, mẹ bị tạt a xít vào mặt giữa Sài Gòn

13 Thanh Niên Online
Người phụ nữ đang điều khiển xe máy đi trên đường thì bất ngờ có hai người đàn ông đi xe máy lao tới tạt a xít vào mặt rồi bỏ chạy.
 Chị Hà đang nằm điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Mã Phong Chị Hà đang nằm điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Mã Phong
Chị Hà đang nằm điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Mã Phong
Ngày 13.1, chị Nguyễn Thị Thu Hà (38 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) đang nằm điều trị khoa phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vẫn chưa hết hoảng hốt kể lại: “Khoảng 19 giờ ngày 11.3, chị điều khiển xe máy chở con gái 6 tuổi và một người giúp việc đi trên đường Võ Văn Kiệt hướng từ hầm Sài Gòn về Q.5. Khi đến gần cầu Nguyễn Văn Cừ (P.Cầu Kho, Q.1) thì bất ngờ có hai người đàn ông đi xe máy vượt lên tạt a xít vào mặt rồi bỏ chạy”.
Ngay khi vụ việc xảy ra, chị Hà chạy xe vào công trình gần đó và được bảo vệ tại đây đưa tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới để sơ cứu và sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.
“Do sự việc diễn ra rất nhanh nên tôi không thấy biến số xe, cũng như hình dáng hai người tạt a xít vào mặt tôi. Lúc đó tôi nghĩ họ bắt cóc con gái tôi nên tôi chạy vào công trình để nhờ sự giúp đỡ”, chị Hà cho biết thêm.
Tại bệnh viện, nửa mặt trái bị phỏng do a xít, mắt trái của chị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện chị Hà đang được các bác sĩ theo dõi và chữa trị.
Theo chị Hà, chị vừa chia tay chồng là ông N.Q.D (41 tuổi) gần 1 năm nay. Khoảng 3 tháng trở lại đây, ông D. thường xuyên đến nhà gây chuyện để quậy phá yêu cầu chị Hà quay trở lại. Ông D. thường xuyên nhắn tín dọa tạt a xít, giết chị Hà.
Sau khi vụ việc xảy ra, Công an Q.1 đã lấy lời khai chị Hà và đang điều tra truy bắt những người liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên

Kiên

Tôi nghĩ tạt axit là một tội ác dã man, nó khiến con người sống không bằng chết. Tội này phải phạt thật nặng.
Anh Minh

Anh Minh

Đề nghị tử hình những kẻ phạm tội này.
nắng mai

nắng mai

rất mong luật pháp hãy mạnh tay với loại tội phạm này đó là tội giết người chứ không phải cố ý gây thương tích phạt thật nặng để loại tội phạm này không còn nữa
Do Cao Phuong

Do Cao Phuong

Dùng axit để hủy hoại 1 con người thì đúng là 1 tội ác không thể tha được. Thật kinh khủng khi người ta lại đối xử với nhau tàn độc như vậy. Mong luật pháp trừng trị bọn này thật nặng.
Ngân

Ngân

Xã hội loạn quá rồi, mong công an ra tay quyết liệt trừng trị loại tội phạm này và nghiêm cấm bán các hóa chất độc hại như axit này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm