Đang có ít nhất 10 điểm sạt lở trên đường ven biển Ninh Thuận

0 Thanh Niên Online
(TNO) Mưa lớn trong 2 ngày qua đã gây sạt lở núi làm ách tắc giao thông nhiều đoạn trên tuyến đường ven biển Ninh Thuận.
Đất đá từ các đỉnh núi sạt xuống đường ven biển, đoạn từ Mũi Dinh đến Cà Ná Đất đá từ các đỉnh núi sạt xuống đường ven biển, đoạn từ Mũi Dinh đến Cà Ná
Đất đá từ các đỉnh núi sạt xuống đường ven biển, đoạn từ Mũi Dinh đến Cà Ná
Theo ghi nhận Thanh Niên Online, có 9 điểm sạt lở núi trên đoạn từ Mũi Dinh đến Cà Ná (huyện Thuận Nam) và 1 điểm ở đoạn Bình Tiên - Vĩnh Hy (huyện Ninh Hải).
Ông Phạm Minh Tân, Phó ban quản lý dự án giao thông Ninh Thuận, trưa 6.11 cho biết có khoảng 15.000 m3 đất đá từ các triều núi sạt xuống lòng đường, làm 8 trụ điện bị gãy đổ, may mắn không có thiệt hại về người.
Theo ông Tân, do lượng đất đá sạt xuống đường khá lớn, nên phải mất từ 3 - 4 ngày mới khắc phục xong, nhiều đoạn trên tuyến đường này phải đặt bảng cấm các phương tiện lưu thông qua lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// Ảnh: Ngọc Dương

Đẩy mạnh chiến lược vắc xin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng một trong các giải pháp trọng tâm là kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Trong đó, mấu chốt chính là thực hiện chiến lược vắc xin để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.