Đề nghị cách chức cán bộ huyện ủy 'tuồn' tin nhân sự

0 Thanh Niên
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội phát hiện nhiều cán bộ huyện vi phạm kỷ luật phát ngôn và cung cấp tài liệu liên quan đến nhân sự nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đảng viên không có trách nhiệm.
Sáng qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2015 và triển khai kế hoạch công tác năm 2016.
Bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội, cho biết UBKT đã tham mưu với Thành ủy giải quyết tình hình phức tạp về công tác nhân sự trước đại hội ở một số đảng bộ trực thuộc như huyện Thanh Oai, Mỹ Đức, Mê Linh.
Theo bà Hằng, sau khi xác minh, thẩm định, UBKT đã yêu cầu Ban Thường vụ H.Mỹ Đức kỷ luật 7 người nguyên là bí thư, phó bí thư, chủ tịch UBND, HĐND xã Đồng Tâm.
Ngoài ra, kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ủy viên Ban Chấp hành huyện ủy và 6 cán bộ H.Mê Linh, vi phạm kỷ luật phát ngôn và cung cấp tài liệu liên quan đến nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ H.Mê Linh nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đảng viên không có trách nhiệm, trong đó có cả người không phải đảng viên; UBKT đã đề nghị Ban Thường vụ xem xét kỷ luật bằng hình thức cắt tất cả các chức vụ trong Đảng và bãi nhiệm HĐND huyện với ủy viên trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm