Đề nghị nâng mức kỷ luật ông Lê Trường Giang

0
Ủy ban Kiểm tra T.Ư vừa đề nghị lãnh đạo TP.HCM xem xét, áp dụng hình thức kỷ luật đúng mức những sai phạm liên quan đến vụ "nước tương đen" của ông Lê Trường Giang - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, vì mức kỷ luật "khiển trách" của cơ quan chức năng TP.HCM  đối với ông Giang trước đây chưa phù hợp.

Như Thanh Niên (ngày 21.8) đã thông tin, dù biết các cơ sở sản xuất nước tương có hàm lượng 3-MCPD vượt mức quy định của Bộ Y tế là có hại cho sức khỏe người tiêu dùng nhưng ông Lê Trường Giang vẫn ký chấp thuận gia hạn thời gian công bố hàm lượng 3-MCPD. Việc làm này là vượt thẩm quyền, có lợi cho các doanh nghiệp sản xuất nước tương và có hại cho người tiêu dùng. Sau khi kết thúc thời hạn gia hạn (30.2.2006) ông Giang cũng không có bất cứ một văn bản nào chỉ đạo tiếp theo để nắm tình hình chuyển đổi công nghệ của các cơ sở sản xuất nước tương nhằm có biện pháp xử lý triệt để...

Minh Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.