Đề nghị truy tố hiệu trưởng dụ dỗ nữ sinh vào nhà vệ sinh để sàm sỡ

13 Thanh Niên Online
Qua điều tra, công an xác định có 7 nữ sinh (từ 10 đến 11 tuổi) từng bị hiệu trưởng sàm sỡ nhiều lần, trong thời gian dài.
Ngày 27.9, thượng tá Nguyễn Anh Thùy, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an H.Phước Long (Bạc Liêu), cho biết sau thời gian xác minh, làm rõ, cơ quan công an vừa kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp, đề nghị truy tố ông Nguyễn Văn Toàn (46 tuổi, ngụ ấp Mỹ 2, xã Vĩnh Phú Đông, H.Phước Long), nguyên hiệu trưởng Trường tiểu học C (xã Vĩnh Phú Đông, H.Phước Long) về hành vi dâm ô trẻ em.
Theo thượng tá Thùy, nhiều phụ huynh có con em đang học tại Trường tiểu học C đã tố cáo ông Toàn có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh của trường.
Qua điều tra, công an xác định có 7 nữ sinh (từ 10 đến 11 tuổi) từng bị ông Toàn sàm sỡ nhiều lần, trong thời gian dài.
Ngày 12.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Phước Long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Toàn. Tại công an, ông Toàn đã thừa nhận hành vi dụ dỗ nhiều nữ sinh để sàm sỡ trong nhà vệ sinh.
Như Thanh Niên đã thông tin, bà T.T.Th (mẹ ruột em L.T.A.T, học sinh lớp 5B, Trường tiểu học C) phát hiện ông Toàn có hành vi sàm sỡ em T. khi em N.T.M.A (học cùng lớp với T., cũng từng bị ông Toàn sàm sỡ) dùng điện thoại quay lại cảnh ông Toàn kéo T. vào phòng vệ sinh của trường, sau đó sờ soạng khắp người T... Sau khi phát hiện clip, gia đình 2 học sinh trên làm đơn tố cáo ông Toàn gửi Công an H.Phước Long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* DÂM Ô với trẻ thơ tội gì ? Hơn nữa hắn ta là " nhà mô phạm " - đường đường là " Hiệu trưởng " ? Mấy vụ này đăng cụ thể luôn sao lại là đăng Trường C
Tuan dva

Tuan dva

Bạn đọc lại bài trước nhá, Trường đó tên là Trường C chứ nhà báo không có viết tắt đâu
duonghonghiep1971@gmail.com

duonghonghiep1971@gmail.com

Không phải bảo vệ cho tên đó mà là bảo vệ những trẻ thơ kia
3 phản hồi
K

K

Phải nêu rõ tên địa chỉ ở và nơi công tác của ông hiệu trưởng này . Đây là một hành vi dâm ô trẻ em của ông hiệu trưởng để mọi người biết để đề phòng . Có thể sau này ra tù ông này vẫn quen đường cũ
Trần Hưởng

Trần Hưởng

Bạn xem kĩ lại nội dung trường nhé bạn, và có hình ảnh trên bài viết đó bạn
không hoàn hảo

không hoàn hảo

Trẻ em mà cũng sàm sỡ đúng là ko có đạo đức, vậy mà làm được hiệu trưởng cũng hay nhỉ
cảnh

cảnh

Tại sau giáo dục lại có những con người như vậy. Pháp luật cần thật nặng tay với những hành vi thiếu đạo đức vì tương lai con em chúng ta
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm