Đề nghị truy tố một dân phòng giao cấu với bé gái 14 tuổi

4 Thanh Niên Online
Ngày 17.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) xác nhận, đơn vị này đã chuyển hồ sơ đến Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Chí Bảo (17 tuổi), dân phòng xã An Xuyên, TP.Cà Mau về tội “Giao cấu trẻ em”.
Lối vào nhà trọ H.M, nơi Bảo đưa bé N. đến để thực hiện hành vi giao cấu /// Ảnh: Gia Bách Lối vào nhà trọ H.M, nơi Bảo đưa bé N. đến để thực hiện hành vi giao cấu - Ảnh: Gia Bách
Lối vào nhà trọ H.M, nơi Bảo đưa bé N. đến để thực hiện hành vi giao cấu
Ảnh: Gia Bách
Trước đó ngày 1.8, Bảo chở bé N. (14 tuổi), ngụ xã Tân Lộc, H.Thới Bình, (Cà Mau) đi chơi. Từ đó đến ngày 15.8, Bảo đưa bé N. đi nhiều nơi, ngủ tại nhiều nhà trọ và đã có đến 9 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với bé.
Đến ngày 15.8, người nhà của N. nhận được tin con gái đang ở nhà trọ Hồng Mai nên đã đến đó tìm con. Sau khi nghe con gái kể lại sự tình, người nhà đã đến cơ quan công an trình báo.
Làm việc với cơ quan chức năng, Bảo đã thừa nhận hành vi của mình.
Hiện Bảo đang được Cơ quan điều tra cho tại ngoại điều tra, nhưng cấm rời khỏi nơi cư trú.
Đề nghị truy tố một dân phòng giao cấu với bé gái 14 tuổi - ảnh 1

tin liên quan

Bắt nghi can giao cấu với nhiều trẻ em
Zhu Yu (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) quen biết và thực hiện hành vi giao cấu với một số học sinh (chủ yếu học lớp 9) trên địa bàn Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

14 tuổi mà đồng ý để bạn trai chở đi chơi nửa tháng, ngủ từ nhà trọ này đến nhà trọ khác thì ai giao cấu và bị giao cấu đây hả trời?
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Em này mới 17 tuổi đã được tuyển vào làm dân phòng thì xã An Xuyên cũng có rất nhiều chuyện và thời gian để giải trình với cấp trên....
Tiếng Việt

Tiếng Việt

17 tuổi vào dân phòng được rồi...
dai ca xu quang

dai ca xu quang

17 mà ham hố, cho mi xuống hố lun

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ quản lý Hà Thị Hương Giang

Đại đội trưởng

Tại Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, bác sĩ quản lý các nhóm được gọi bằng nhiều cái tên như sếp, leader, nhóm trưởng, cơ trưởng. Thế nhưng, với 'quân số' mỗi nhóm từ 50 - 350 người, họ thường được ví von là các đại đội trưởng.