Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đề nghị các cơ quan báo chí không đánh giá, đưa ra những nhận định mang tính suy đoán, tiêu cực các vấn đề nóng tại Đà Nẵng.
Chiều qua 25.9, tại cuộc giao ban công tác báo chí quý 3 trên địa bàn TP.Đà Nẵng, liên quan đến nội dung Ủy ban Kiểm tra T.Ư xem xét, kết luận về kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và một số cá nhân, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã đề nghị các cơ quan báo chí không đánh giá, đưa ra những nhận định mang tính suy đoán, tiêu cực.
Vì vậy, trong thời gian chờ cơ quan điều tra có kết luận chính thức về việc thực hiện 9 dự án và mua, chuyển nhượng 31 nhà, đất công sản, kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với các dự án đầu tư xây dựng trên bán đảo Sơn Trà, các cơ quan báo, đài không tập trung mở rộng khai thác sâu "vào các vấn đề khác" gây tâm lý trái chiều trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến hình ảnh thành phố.

Hoàng Sơn

Bạn đọc phản hồi (45 nhận xét)

Bich Hoa

Như vậy thì quyền tự do báo chí nằm ở chổ nào ?? Thành ủy Đà nẵng có được quyền vi phạm nội quy tự do báo chí hay không?? Nếu Đà nẵng được thì cả nước sẽ được, lúc đó thì những vấn đề được gọi là nóng của đất nước của xã hội sẽ không được báo đài cơ quan truyền thông đăng tải nữa, và củng không đến tai người dân cả nước và người dân củng không có được những góp ý chân thành để xây dựng Đà nẵng nói riêng và cả nước nói chung..Nhưng quan trọng là không cho báo đài tác nghiệp thì đồng nghĩa việc không cho người dân tham gia y kiến, nếu Thành ủy Đà nẵng và cả nước có quyết định sai trái, làm ảnh hưởng đến an toàn sự tồn vong cho cả dân tộc. Lúc đó chỉ mình Thành ủy đứng ra chịu trách nhiệm hậu quả có nỗi không????

Nông văn tuần

Nếu không có báo chí thì ai biết răng rứa.

mr hải

vẫn có tự do báo chí , nhưng các bạn phải đọc kỹ nhé.(không suy đoán,nhận định mà phải chính sác các tin tức). Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã đề nghị các cơ quan báo chí không đánh giá, đưa ra những nhận định mang tính suy đoán, tiêu cực

trang nguyen

nực cười quá, báo chí phải tự do chứ

Tư Cà

Hình như là tự do trong khuôn khổ !

Nguyễn Văn Phúc

APEC tới rồi các vị ơi,qua vụ này rồi hãy tính.

Hạnh

Vậy là các vấn đề ở Đà Nẵng rất sâu

Minh Thuận

Cơ quan báo chí là ngôn luận, là nơi để người dân nhìn nhận các tiêu cực của các quan tại TP.Đà Nẵng. Nếu cơ quan báo chí ngưng đưa tin thì bản thân người dân cũng đã quá hiểu các vị làm gì rồi. Chẳng qua cơ quan báo chí đưa tin để đánh giá việc làm các ông mà thôi. Các ông lên trên mạng xã hội thì ở đó cũng đưa tin rồi.

Hunghp

Cái xấu xa thì phải chỉ ra để mà sửa chữa, tại sao phải dấu .....

vinhvtu

Làm báo phải khai thác vấn đề nóng mới hấp dẫn thu hút người đọc, chứ để mọi chuyện an bài nguội hết rồi thì nhàm chán quá không muốn đọc báo.

Bình luận