ĐH Saxion Hà Lan gặp gỡ và phỏng vấn sinh viên

0

Vào lúc 17h30 ngày 16/09/06 tại VP VISCO, 230 Kim Mã, Hà Nội (ĐT: 04 7.261.938) và 9h ngày 24/09/06 tại 239/A02 CMT8, P.4, Q.3, TP.HCM (ĐT: 08 8.328.416), đại diện của trường ĐH Saxion Hà Lan sẽ gặp gỡ và phỏng vấn sinh viên. Không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để nhận thư mời học.

Saxion là trường đại học chuyên ngành lớn của Hà Lan với hơn 17.000 sinh viên đang học tại hai địa điểm ở Deventer và Enschede. Hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đang theo học chương trình cử nhân và thạc sỹ tại trường. Các khoá học dành cho sinh viên quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tháng 2 hàng năm, Saxion khai giảng khóa học dự bị tiếng Anh (6 tháng) bao gồm dự bị đại học và thạc sỹ. Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam đủ điều kiện tham gia khóa học dự bị đại học. Không cần có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để nhận thư mời học. Sau khoá học dự bị tiếng Anh, học sinh được vào học thẳng chương trình đại học (4 năm) các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Điện và điện tử, Công nghệ và thiết kế đồ họa, Vật lý trị liệu. Học phí đại học năm thứ nhất là 3.500 euro/năm, học phí những năm sau là 3.000 euro/năm. Khi đã trở thành sinh viên của trường, sinh viên được nộp hồ sơ xin học bổng 1.500 euro/năm của chính phủ Hà Lan.

Sinh viên đã học hết năm thứ 3 đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam, sau khoá học dự bị tiếng Anh, sẽ được học chuyển tiếp 1 năm cuối để lấy bằng cử nhân các ngành: Tài chính và kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ môi trường, Khoa học môi trường, Điện và điện tử, Xây dựng, Hệ thống thông tin kinh doanh, Quản trị và dịch vụ thông tin, Quản trị thời trang và dệt may. Học phí chuyển tiếp năm cuối là 4.780 euro/năm.

Ngoài ra, Saxion có nhiều khóa học thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Bất động sản, Công nghệ môi trường, Qui hoạch và phát triển vùng và đô thị, Quản lý đa dạng sinh học và bảo tồn thiên nhiên.

Học phí thạc sỹ 8.650 euro/năm.

Thủ tục Visa của Hà Lan tương đối thuận lợi. Sinh viên đóng toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt cho một năm học đầu tiên cho trường để tiến hành xin Visa. Thủ tục tài chính đơn giản, không yêu cầu chứng minh thu nhập.

TNO

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm