Điều tra nghi án học sinh tiểu học bị dụ dỗ, ép dùng ma túy

1 Thanh Niên
Một điều tra viên Công an Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng tối qua xác nhận đơn vị này đang điều tra vụ người dân tố cáo một số nghi phạm dụ dỗ, ép buộc học sinh tiểu học trên địa bàn sử dụng ma túy.
Sử dụng ma túy - Ảnh minh họa Sử dụng ma túy - Ảnh minh họa
Sử dụng ma túy - Ảnh minh họa
Khoảng 16 giờ ngày 21.1, tại đường Chùa Hàng trên địa bàn P.Hồ Nam, Q.Lê Chân, nhiều người dân bắt được 2 nghi phạm là nam giới, bị cho là đã dụ dỗ một số học sinh của Trường tiểu học Dư Hàng, P.Hồ Nam dùng ma túy đá.
Các nghi phạm này sau đó bị người dân giải về giao công an phường.
Bà Nguyễn Thị Mai Anh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Dư Hàng, xác nhận phụ huynh của 3 học sinh trong trường tố cáo việc con mình đã bị dụ dỗ dùng ma túy nhưng các học sinh này không có biểu hiện của người dùng ma túy.
Thông tin này đã khiến nhiều phụ huynh lo lắng, phải nghỉ làm để đưa đón con đi học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lý đức

lý đức

phải trừng trị nghiêm khắc loại tội phạm này nói riêng và ma túy nói chung, nếu không giống nòi cũng sẽ bị thui chột đừng nói là 1 thế hệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng  /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP

Công an xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSND Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).