Công an tiếp nhận trình báo của nạn nhân và đang tiến hành điều tra vụ cô gái bị cướp khống chế, nhét khăn vào miệng rồi cướp tài sản ngay trong nhà ở trung tâm TP.HCM.
Ngày 13.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an Q.1 (TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo của chị L.D.N. (27 tuổi, ngụ Q.1) và đang tiến hành điều tra, làm rõ việc chị này tố cáo bị một thanh niên khống chế, nhét khăn vào miệng và cướp tài sản.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ ngày 11.9, ông L.T.Nh. (59 tuổi), chủ một căn nhà ở đường Tôn Thất Tùng (Q.1, TP.HCM) có công việc nên rời nhà và khóa cửa ngoài, bên trong có chị N. đang ngủ một mình ở lầu 1.
Theo trình báo của chị N., khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, bất ngờ có một thanh niên đột nhập vào nhà yêu cầu chị nằm yên rồi dùng dây sạc điện thoại trói tay chân, nhét khăn vào miệng và nhốt chị này vào nhà vệ sinh.
Tiếp đó, thanh niên này lục lọi đồ đạc lấy tài sản rồi tẩu thoát. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, chị N. tự cởi trói và gọi điện báo cho ông Nh.
Ông Nh. về đến nhà kiểm tra thì phát hiện trong nhà bị mất 1 điện thoại iPhone 7 của ông và một số nữ trang của vợ mình nên gọi điện trình báo cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tiến

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Văn Minh

Nếu chị N là osin thì thôi rồi, ban ngày chui vào nhà cướp là chuyện động trời đấy, thằng cướp này chắc bị ngáo đá hay bị tâm thần nhưng phần lớn là báo cướp giả.

Bình luận