Điều tra việc bảo kê kinh doanh ở TP.Hạ Long

0 Thanh Niên
Ngày 9.1, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh triệu tập lãnh đạo TP.Hạ Long, Công an tỉnh và Công an TP.Hạ Long, yêu cầu sớm điều tra, xử lý một số vụ việc về an ninh trật tự nổi cộm.
Quảng trường 30 - 10 (TP.Hạ Long) nơi xảy ra các vụ việc người dân bị hành hung /// Ảnh: T.G Quảng trường 30 - 10 (TP.Hạ Long) nơi xảy ra các vụ việc người dân bị hành hung - Ảnh: T.G
Quảng trường 30 - 10 (TP.Hạ Long) nơi xảy ra các vụ việc người dân bị hành hung
Ảnh: T.G
Trong đó có việc "bảo kê kinh doanh" tại quảng trường 30.10 (TP.Hạ Long), dẫn đến ẩu đả, khiến 3 người dân bị đánh nhập viện mà Báo Thanh Niên phản ánh trong bài viết Có hay không việc bảo kê kinh doanh ở quảng trường TP.Hạ Long? và vụ xô xát có nổ súng xảy ra tại khu vực cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh (P.Bạch Đằng, TP.Hạ Long), làm 1 người trọng thương.
Tại cuộc họp, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh yêu cầu TP.Hạ Long và Công an tỉnh Quảng Ninh phải ngăn chặn, xử lý ngay các vi phạm, không để xảy ra tình trạng bảo kê, đảm bảo an toàn tính mạng của nhân dân. Trước đó, tiếp nhận thông tin báo nêu, UBND TP.Hạ Long đã nghiêm cấm người dân sử dụng quảng trường 30.10 để kinh doanh và nộp tiền cho các đối tượng bảo kê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thượng tướng Lê Huy Vịnh (bìa trái) nhận quyết định thăng quân hàm thượng tướng /// Ảnh VGP

Bộ Quốc phòng có 2 thứ trưởng mới

Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; và trung tướng Võ Minh Lương, Tư lệnh Quân khu 7, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
/form>