Điều tra vụ chủ cửa hàng điện thoại bị đánh dã man

14 Thanh Niên
Mấy ngày nay, mạng Facebook xôn xao khi ông Ngô Nhan Đức Huy (32 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) đưa lên hình ảnh, video với nội dung bức xúc về việc ông bị 2 người cầm hung khí tấn công thương tích nhưng công an chưa xử lý.
Hình ảnh ông Huy bị tấn công - Ảnh: C.T.V Hình ảnh ông Huy bị tấn công - Ảnh: C.T.V
Hình ảnh ông Huy bị tấn công - Ảnh: C.T.V
Theo trình bày của ông Huy với PV Thanh Niên, do mâu thuẫn trong tiền bạc, khoảng 17 giờ ngày 28.12.2015, hai anh em B.Q.H và B.Q.Hg (đều ngụ Q.1) cầm hung khí xông vào cửa hàng ĐTDĐ của ông trên đường Hùng Vương (P.4, Q.5) đập bể 2 tủ kính và tấn công ông.
Lúc đó, ông chỉ biết ôm đầu chịu trận và đẩy hai người này ra thì bị họ quật ngã, rồi tiếp tục đánh. Gây thương tích xong, hai người lên xe bỏ đi để lại hiện trường cảnh vỡ nát, đồ đạc xáo trộn. “Lúc đó tôi vừa thu mua chiếc ĐTDĐ Vertu đang để trên bàn cho nhân viên ghi vào sổ sách. Nhưng sau khi tôi bị đánh thì chiếc Vertu cũng bị mất”, ông Huy kể lại và bức xúc:
“Sau đó, tôi đến công an trình báo và vụ việc được chuyển cho Cơ quan CSĐT - Công an Q.5. Mặc dù tôi đã cung cấp chứng cứ gồm clip, hình ảnh và đã có kết quả giám định vết thương nhưng hơn 3 tháng nay cơ quan công an vẫn chưa xử lý.
Ngày 23.3, tôi đến gặp một điều tra viên hỏi về tình hình giải quyết vụ việc nhưng điều tra viên này trả lời vẫn đang thu thập thêm chứng cứ để xử lý. Kể từ sau khi tôi bị tấn công, tôi hoảng sợ, mất tinh thần, sợ tiếp tục bị tấn công nữa nên đóng cửa hàng, trong khi đó người cố ý gây thương tích cho tôi lại đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật”.
Trả lời về vấn đề này, một lãnh đạo của Công an Q.5 xác nhận: “Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT thụ lý. Kết quả giám định thương tật của nạn nhân là 3%. Đến nay vụ việc chưa được xử lý dứt điểm là do kết quả giám định bị chậm trễ. Chúng tôi đang hội ý với cơ quan chức năng để đưa ra kết quả cuối cùng và sớm thông báo cho nạn nhân”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dancing Nguyễn

Dancing Nguyễn

Đến bao giờ ... Bằng chứng đã có rồi mà ..
võ văn lộc

võ văn lộc

Hung thủ ngang nhiên xông vào cửa hàng đánh người ,coi thường luật pháp vẩn nhởn nhơ sau khi gây án .....mấy ông CA thì đang lo thu thập chứng cứ ...mặc dù chứng cứ đã được cung cấp khá đầy đủ mà ko bắt giử can phạm để xét hỏi...điều nầy sẽ khuyến khích người dân xem thường pháp luật hơn ...dẫn đến tội phạm sẽ phát triển và xã hội sẽ bất ổn vì sinh mạng con người ko được luật pháp bảo vệ...
Tùng

Tùng

Chỉ có nạn nhân là thấy cần xử lý gấp vụ việc. Còn CA thì luôn từ từ thu thập thông tin. Tôi thấy CA chỉ vào cuộc khi nạn nhân chết thôi chứ thương tích nhẹ thì CA chẳng mấy quan tâm. Đây cũng là lý do tội phạm lộng hành khắp TP.
do lien anh

do lien anh

có clip ghi lại sự việc, tức là bằng chứng đầy đủ nhưng 3 tháng mà vần chưa có xử lý của CA ? cái này KHÔNG hiếm !
Thu Hương

Thu Hương

Hình ảnh video đó còn chưa đủ sao mà phải giám định thương tật gì nữa???? Phá hoại tài sản, hành hung người chưa phải tội sao?????
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.