Điều tra vụ dân phòng đánh người vi phạm

2 Thanh Niên
Chiều 9.5, lãnh đạo Công an P.An Phú (TX.Thuận An, Bình Dương) cho biết đang điều tra vụ việc hai dân phòng (bảo vệ dân phố) đánh người vi phạm bị quay clip đưa lên mạng xã hội.
Hình ảnh ghi lại người mặc đồng phục dân phòng đánh người /// Ảnh: cắt từ clip Hình ảnh ghi lại người mặc đồng phục dân phòng đánh người - Ảnh: cắt từ clip
Hình ảnh ghi lại người mặc đồng phục dân phòng đánh người
Ảnh: cắt từ clip
Trước đó, ngày 7.5, một đoạn video dài hơn 1 phút quay cảnh 2 người mặc đồng phục dân phòng cầm dùi cui đánh nhiều nhát vào người 2 thanh niên bị khống chế ngồi trên thùng xe của lực lượng tuần tra P.An Phú.
Trả lời Thanh Niên, lãnh đạo Công an P.An Phú cho biết vụ việc xảy ra vào tối 7.5, lực lượng tuần tra của Công an phường phát hiện nhóm thanh niên đánh nhau gây náo loạn KP.1B (P.An Phú) nên vào can ngăn và giải tán đám đông thì bị nhóm thanh niên chống trả, đánh lại.
Sau đó, hai người được đưa lên xe để đưa về trụ sở Công an phường giải quyết thì bị 2 người mặc đồng phục dân phòng dùng dùi cui đánh như trong đoạn video. Lãnh đạo Công an P.An Phú cho biết sẽ điều tra và xử lý nghiêm cả hai phía là nhóm thanh niên và người mặc đồng phục dân phòng. 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRƯƠNG VĂN AN

TRƯƠNG VĂN AN

Ai cho phép dân phòng mà được quyền hạn đánh người dân như vậy ??? Cho dù người ta vi phạm đến đâu thì cũng sẽ bị xử lý theo pháp luật, chứ làm gì mà đánh người dân hơn cha mẹ của người ta luôn...
Căn cứ theo điều, khoản, điểm nào trong Hiến pháp, Bộ luật hình sự, Luật, Thông tư,... để mà được quyền đánh dân như thế ????? Làm gì làm cũng phải xử lý theo quy định của Pháp luật chứ, mấy anh hành xử như vậy thì mấy anh có còn xem Pháp luật ra gì không, và tính Thượng Tôn Pháp Luật của mấy anh ở đâu ?
Đề nghị Bình Dương xử lý nghiêm minh các đồng chí dân phòng trên.
Robin

Robin

Người đã bị trói mà dân phòng còn đánh là sai rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng