Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng công an H.Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết công an huyện đã tạm giữ xe tải mang BS 38C-078.53 và 8 tấn gạo trên xe để điều tra vụ việc.
Chiều 18.10, người dân phát hiện xe tải mang BS 38C-078.53 treo băng rôn có dòng chữ “Gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh” phía trước xe, đang hạ tải, bán một lượng gạo lớn cho tư thương ở TT.Phố Châu (H.Hương Sơn, Hà Tĩnh) nên báo công an.
Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng công an H.Hương Sơn, cho biết công an huyện đã tạm giữ xe tải mang BS 38C-078.53 và 8 tấn gạo trên xe để điều tra vụ việc. Bước đầu, tài xế Lê Văn Công (ngụ H.Can Lộc, Hà Tĩnh) khai xe của Công ty CP lương thực Hà Tĩnh và tự mua số gạo trên để bán lại kiếm lời nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gạo.

K.Hoan

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

hongle

Nếu đúng sự thật thì lái xe và tư thương buôn gạo là những kẻ vô lương tâm, không một chút tình người với quê hương Hà Tĩnh đang phải gian nan khắc phục thiệt hại của lũ lụt vừa xảy ra. Đề nghị xử nghiêm theo pháp luật, không thể nương nhẹ với loại người này.

Bình luận