Điều tra vụ nổ súng bắn người ở quán cà phê

1 Thanh Niên
Anh Hưng hoảng hốt bỏ chạy được khoảng 5 m thì bị bắn 1 phát vào đầu, gục ngã tại chỗ.
Anh Trần Xuân Hưng bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi /// Ảnh: Phan Ngọc Anh Trần Xuân Hưng bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi - Ảnh: Phan Ngọc
Anh Trần Xuân Hưng bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi
Ảnh: Phan Ngọc
Ngày 28.8, ông Nguyễn Hữu Thọ, Trưởng công an xã Hưng Châu (H.Hưng Nguyên, Nghệ An), cho biết công an đã triệu tập một số nghi can trong vụ nổ súng khiến anh Trần Xuân Hưng (35 tuổi, ngụ xã Hưng Châu) nhập viện cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 26.8, anh Hưng đang xem đánh bi da tại một quán cà phê trên địa bàn xã Hưng Châu thì một nhóm 6 người vào quán và hỏi: “Chúng mày có chuyện gì mà tụ tập đông thế?”.
Phát hiện trong nhóm có Hoàng Văn Hiến (35 tuổi, ngụ xã Hưng Thịnh, H.Hưng Nguyên) là bạn học cũ, nên anh Hưng hỏi lại: “Có chuyện gì vậy?”.
Vừa dứt lời, anh Hưng bị nhóm này kéo ra ngoài dùng gậy, côn ba khúc đánh đập và gí súng ngắn vào hông bóp cò nhưng may mắn đạn không nổ.
Anh Hưng hoảng hốt bỏ chạy được khoảng 5 m thì bị bắn 1 phát vào đầu, gục ngã tại chỗ. Gây án xong, nhóm côn đồ lên xe rời khỏi hiện trường. Anh Hưng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị nhiều vết thương phần mềm, gãy sống mũi và một vết thương tại vùng đầu.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
K

K

Đây là tội giết người đến cùng phải xử thật nghiêm khắc làm răn đe kẻ khác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Nhiều người rước họa vào thân vì ăn thịt 'lạ', từ lây nhiễm bệnh tật đến vướng vòng lao lý, thậm chí là mất mạng.
Sam biển là món ăn khoái khẩu của dân biển miền Tây nhưng rất giống con so cực độc nên nhiều người hay nhầm lẫn, dẫn đến nguy kịch tính mạng /// Ảnh: Trần Thanh Phong

'Đặc sản' chết người

Theo Cục ATTP (Bộ Y tế), độc tố cá nóc có tính bền vững cao. Nếu đun sôi ở 1000C trong 6 giờ, độc tố mới giảm một nửa; đun sôi ở 2000C trong 10 phút, độc tố mới bị phá hủy hoàn toàn.