Đình chỉ công tác thanh tra giao thông đánh nhân viên Vietnam Airlines

42 Thanh Niên Online
Sở GTVT Hà Nội đã có quyết định đình chỉ với ông Đào Vịnh Thuấn, thanh tra giao thông để xác minh thông tin liên quan đến vụ đánh nữ nhân viên Vietnam Airlines chiều 18.10.
Ông Đào Vịnh Thuấn bị đình chỉ công tác /// Ảnh TN Ông Đào Vịnh Thuấn bị đình chỉ công tác - Ảnh TN
Ông Đào Vịnh Thuấn bị đình chỉ công tác
Ảnh TN
Ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, đơn vị này đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đào Vịnh Thuấn, cán bộ Đội thanh tra cầu đường bộ trực thuộc Thanh tra Sở Giao thông Vận tải để xác minh thông tin liên quan đến vụ đánh chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, nữ nhân viên Vietnam Airlines. Nguyên nhân tạm đình chỉ là để điều tra, xác minh những thông tin liên quan đến vụ xô xát với nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài hôm 18.10. Sau khi có kiểm tra xác minh sự việc, đơn vị sẽ căn cứ vào mức độ vi phạm mới đưa ra hình thức xử lý cuối cùng.
Hôm qua 21.10, UBND Thành phố Hà Nội nêu rõ, theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ và Thường trực Thành ủy Hà Nội về xử lý hành xử không đúng mực của cán bộ thanh tra giao thông, UBND thành phố yêu cầu Giám đốc Sở GTVT phối hợp với Công an TP làm rõ nguyên nhân vi phạm, xử lý nghiêm cán bộ vi phạm theo quy định pháp luật. Yêu cầu ông Đào Vịnh Thuấn công khai xin lỗi nữ nhân viên Vietnam Airlines và hãng hàng không Vietnam Airlines trước ngày 24.10.
Công an thành phố xác minh, điều tra rõ hành vi hành hung của hai nam hành khách hành hung nữ nhân viên Vietnam Airlines theo phản ánh của báo chí và dư luận, xử lý nghiêm theo quy định. Sở GTVT tổng hợp thông tin báo cáo TP để báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 24.10.

Bình luận 42

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lê tấn vinh

lê tấn vinh

Cái giá phải trả cho một phút nóng giận mất bình tĩnh là đây. Thật là ê mặt khi hành hung phụ nữ giữa chốn đông người. Đề nghị xử phạt thật nặng để làm gương cho người khác.
nam

nam

cán bộ là phải làm gương cho dân,chứ ai lại làm thế.tưởng mình to
Quốc Anh

Quốc Anh

Đây là mới hiệp 1, còn hiệp 2 nữa là xe quá tải,mong báo làm tới nơ
Lưu Nguyễn Minh

Lưu Nguyễn Minh

theo tôi cấm bay đối với những loại người trên
Hoàng vinh Thắng

Hoàng vinh Thắng

Gạt tay trúng má được HN xử lý nghiêm nghiêm để thể hiện sự văn minh . Từ nay nghiêm cấm hình ảnh này . kể cả vung chân trúng tay để không làm báo chí phải tốn nhiều giấy bút !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng