Đô thị... mới mưa đã ngập

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 1.11, một trận mưa lớn ở TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã khiến hàng loạt tuyến đường bị ngập. Hai trục đường chính là Trần Hưng Đạo và Nguyễn Huệ bị ngập nặng, nhiều xe máy bị chết máy khi lưu thông.

Khu vực chợ Trung tâm TP.Tuy Hòa trên đường Trần Hưng Đạo ngập nặng chỉ sau một trận mưa lớn Khu vực chợ Trung tâm TP.Tuy Hòa trên đường Trần Hưng Đạo ngập nặng chỉ sau một trận mưa lớn
Khu vực chợ Trung tâm TP.Tuy Hòa trên đường Trần Hưng Đạo ngập nặng chỉ sau một trận mưa lớn
Ngập nặng nhất là khu vực trước mặt chợ Trung tâm TP.Tuy Hòa trên đường Trần Hưng Đạo, khiến việc đi lại khu vực này hết sức khó khăn.
Nhiều người dân Tuy Hòa bức xúc vì chỉ mới một trận mưa thì TP.Tuy Hòa đã ngập, trong khi trước đây không gặp tình trạng này vì TP.Tuy Hòa nằm ngay cửa sông đổ ra biển và có rất nhiều điểm thoát nước.
Năm 2007, tỉnh Phú Yên triển khai dự án phát triển đô thị vừa và nhỏ miền Trung tại TP.Tuy Hòa và TX.Sông Cầu có tổng kinh phí gần 320 tỉ đồng bằng vốn vay của Ngân hàng Châu Á (ADB). Dự án này do Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước Phú Yên làm chủ đầu tư. Công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng từ năm 2014.
Đô thị... mới mưa đã ngập - ảnh 1Hệ thống thống thoát nước mưa mới đầu tư đã bất lực trước cơn mưa lớn
Đô thị... mới mưa đã ngập - ảnh 2Nhiều xe máy chết máy vì đường ngập nước

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm