Dọa cấp dưới, phó chánh thanh tra sở GTVT bị kỷ luật

5 Thanh Niên
Đội thanh tra giao thông H.Châu Thành đang lập biên bản xử lý ô tô khách đậu rước khách không đúng quy định thì ông Nhượng gọi điện can ngăn vì đây là xe quen, trong lúc trao đổi, ông Nhượng dọa các thành viên trong đội...
Ngày 18.8, ông Huỳnh Quốc Thái, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh An Giang, cho biết đơn vị vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Vũ Văn Nhượng, Phó chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh An Giang, vì vi phạm các quy định của cán bộ, đảng viên trong thi hành công vụ.
Trước đó, trong tháng 6.2019, Đội thanh tra giao thông H.Châu Thành đang lập biên bản xử lý ô tô khách đậu rước khách không đúng quy định thì ông Nhượng gọi điện can ngăn vì đây là xe quen. Trong lúc trao đổi, ông Nhượng dọa các thành viên trong đội nên đội đã gửi đơn khiếu nại lên Sở GTVT, Đảng ủy Khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh An Giang.
Sở GTVT tổ chức họp và thống nhất kỷ luật ông Nhượng bằng hình thức khiển trách. Đảng ủy Khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh An Giang không đồng ý với hình thức kỷ luật này nên họp lấy ý kiến ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.
Hiện ông Nhượng chưa có ý kiến gì về các quyết định xử phạt trên. Sở GTVT đã có văn bản gửi Sở Nội vụ báo cáo về việc ông Nhượng bị xử lý để xem xét điều chuyển, bố trí công việc khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hà

Thanh Hà

(Dọa cấp dưới, phó chánh thanh tra sở GTVT bị kỷ luật)
- Nên cho anh nầy ra khỏi ngành, anh nầy còn ở trong ngành thì các nhân viên cấp dưới , những người chấp hành đúng pháp luật sẽ không thể tồn tại.
phạm hà

phạm hà

Hỏi sao không có tệ nạn xe vua.
Vũ

Thuộc quyền thì nên giao gđ điều chứ. Sau đó bc ub là xong. Sao phải do snv điều nhỉ. Phân quyền kì vậy. Lỡ ông đó là em ruột gđ snv thì sao. Rút về làm p chánh tt tỉnh à. Kì à nha mấy vị quản lí.
Trần Phước Sơn

Trần Phước Sơn

Viết thì viết cho rõ ràng, sao phải viết tắt? Bỏ thời gian đọc thì tiếc gì thời gian gõ chữ hả bạn?
Pham lam

Pham lam

Chỉ cảnh cáo thôi sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm