Đồng cỏ cháy lớn vì người dân vô tình vứt tàn thuốc vào cỏ khô

1 Thanh Niên Online
Giữa khuya, một đồng cỏ lớn nằm sát khu nhà dân bất ngờ cháy lớn. Rất may, lực lượng chữa cháy đã dập tắt kịp thời, tránh cháy lan sang nhà dân.
 
Hiện trường vụ cháy /// ẢNH BẠN ĐỌC CUNG CẤP Hiện trường vụ cháy - ẢNH BẠN ĐỌC CUNG CẤP
Hiện trường vụ cháy
ẢNH BẠN ĐỌC CUNG CẤP
Sáng 13.2, trung tá Đặng Văn Việt, Đội trưởng đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết đơn vị vừa dập tắt thành công một đám cháy lớn ở xã Hàm Ninh, tránh cháy lan ra khu nhà dân bên cạnh.
Đám cháy ở vị trí ven tuyến đường đất đỏ, từ trung tâm xã Hàm Ninh ra bến tàu Bãi Vòng.
Trung tá Việt cho biết đơn vị nhận được tin báo có cháy vào khoảng 22 giờ 15 ngày 12.2, ngay sau đó, đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 23 giờ ngày 12.2, đám cháy được khống chế.
“Mặc dù đây chỉ là đám cháy một đồng cỏ, lẽ ra lực lượng tại chỗ của xã sẽ xử lý nhưng do đám cháy gần sát khu nhà dân nên UBND và Công an H.Phú Quốc yêu cầu lực lượng PCCC đến xử lý”, trung tá Việt thông tin.
Đám cháy không gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do người dân chạy xe ngang vô tình vứt tàn thuốc xuống đám cỏ khô.
 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyen ut

nguyen ut

mấy ông hút thuốc làm ơn dí tắt rồi hãy vất mẫu thuốc lá. Tôi thấy hầu như ông nào đang hút cũng rút ra rồi vất liền ko chịu dập tắt trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm