Đóng cửa 'xưởng' heo bơm nước

6

Rà soát “bom nổ chậm” giữa khu dân cư

Ngày 30.10, UBND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở chăn nuôi của ông Vũ Xuân Hải (ngụ tổ 31, KP.7, P.Long Bình, TP.Biên Hòa) số tiền 17,25 triệu đồng; đình chỉ việc mua bán heo tại cơ sở này. Như Báo Thanh Niên đã phản ánh, chiều tối 27.10, Đoàn kiểm tra liên ngành TP.Biên Hòa bắt quả tang 9 người của cơ sở ông Hải trực tiếp bơm nước giếng vào 42 con heo chờ đưa đi giết mổ.

* Liên quan đến tình trạng hàng trăm “quả bom” gas, bình gió đá (hàn xì) tồn tại giữa khu dân cư đe dọa sự an toàn của người dân mà Thanh Niên đã phản ánh, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân cũng vừa có ý kiến chỉ đạo Sở Công thương có kế hoạch kiểm tra, rà soát, báo cáo UBND TP.

H.Tuấn - Đình Phú

>> Đột kích cơ sở heo bơm nước
>> Heo bơm nước không được bán cho người ăn
>> Yêu cầu công an xử lý nghiêm vụ heo bơm nước
>> ‘Công xưởng’ heo bơm nước: ‘Ai cũng rõ chỉ mình thú y không biết’
>> Clip: Đột nhập ‘công xưởng’ heo bơm nước
>> Đột nhập ‘công xưởng’ heo bơm nước

Bình luận

User
Gửi bình luận
huỳnh hữu đức

huỳnh hữu đức

Phạt nhẹ quá không có tính răn đe. Theo tôi có ba tội cho việc bơm nước vào heo trước khi đem bán:\r<br> 01/- Lường gạt người tiêu thụ.\r<br> 02/- Gián tiếp gây nguy hiểm đến sức khỏe cho người dùng.\r<br> 03/- Gây nghi ngờ cho khả năng kiểm soát của cơ quan chức năng.
Luu Thanh Hoàng

Luu Thanh Hoàng

VN có tốn hết tiền thuế cũng không kiểm soát hết vệ sinh thực phẩm do người bán hàng rong hay mấy cơ sở, chế biến thiếu vệ sinh, xài hóa chất độc hại gây ung thư ở khắp nơi, trong chợ, ngõ hẽm... Ngoài ra còn nước thải ra gây ô nhiễm nguồn nước,dịch bệnh nữa .Cũng may là có nhiều nhà bán lẻ nước ngoài (Big C, AEON, LOTTE mart...) vào VN thì họ kiểm soát vệ sinh thực phẩm nhiều hơn.
pham ba di

pham ba di

ĐÓNG CỬA VĨNH VIỄN CÁC LÒ MỔ HEO BƠM NƯỚC ĐỂ TĂNG TRỌNG LƯỢNG ĐỀ NGHỊ TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH PHỐ LÀM NGHIÊM CHỈNH CHẶT CHẼ NGHIÊM TÚC CHO DÂN TÔI NHỜ. Chỉ cho cơ sở làm ăn nghiêm túc như những năm 1980
thongleviet Danang

thongleviet Danang

Cứ xử phạt thật nặng, tịch thu, ĐÓNG CỬA vĩnh viễn thì bảo đảm 100% sẽ bị triệt tiêu, để dành thời gian đi làm nhiều việc khác cấp bách hơn nữa, XONG HẾT PHIM!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm