Đồng Nai: Một phụ nữ bỏ xe máy trên cầu Hóa An, gieo mình xuống sông

2 Thanh Niên Online
Một phụ nữ bỏ lại xe máy và đôi dép trên cầu Hóa An (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) rồi gieo mình xuống sông Đồng Nai vào sáng 21.4

Đôi dép người phụ nữ bỏ lại trên thành cầu /// ẢNH: C.T.V Đôi dép người phụ nữ bỏ lại trên thành cầu - ẢNH: C.T.V
Đôi dép người phụ nữ bỏ lại trên thành cầu
ẢNH: C.T.V
Vào khoảng 8 giờ ngày 21.4, một phụ nữ chạy xe máy lên cầu Hóa An (TP.Biên Hòa), sau đó bỏ lại xe máy BS 61B1 - 133.73 cùng đôi dép rồi gieo mình xuống sông Đồng Nai
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Trên cầu Hóa An, hàng trăm người hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ nhảy cầu tên là N.T.H.T. (45 tuổi, ngụ P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa).
Cầu Hóa An bắc qua sông Đồng Nai, nối TP.Biên Hòa với QL 1K, lưu thông qua Bình Dương và TP.HCM. Nơi đây từng xảy ra nhiều vụ nhảy cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Thi Ky

Nguyen Thi Ky

Vẫn biết trước khi quyên sinh, người nào cũng suy nghĩ, đắn đo. Họ biết rằng mỗi người chỉ sống một lần, và khi tìm đến cái chết, nếu còn vài giây cuối cùng tỉnh táo , có hối hận cũng đã muộn... Nhưng tôi tha thiết mong ai đó trong đau khổ, bế tắc trên cõi đời này , hãy quyết định chọn sự sống. Có sống mới tự mình có cơ hội giải tỏa bế tắc, vượt lên nỗi đau, chứng minh mình không phải là "thứ đồ bỏ"... Rồi trước sau ai cũng chết. Hãy để cái chết đến tự nhiên, theo cách riêng với mỗi người.
Phuong Truong

Phuong Truong

Trầm cảm nữa rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm