Đồng Nai tạm dừng hoạt động cơ sở ăn uống công suất phục vụ trên 20 người

0 Thanh Niên Online
Từ 7 giờ ngày 27.3, Đồng Nai cho tạm dừng hoạt động các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống, kể cả trạm dừng chân với công suất phục vụ từ 20 người trở lên, quán bida, hớt tóc... để phòng chống Covid-19.
Các cơ sở ăn uống, giải khát có công suất phục vụ từ 20 người trở lên phải tạm dừng hoạt động đến hết 30.4 /// Ảnh: Lê Lâm Các cơ sở ăn uống, giải khát có công suất phục vụ từ 20 người trở lên phải tạm dừng hoạt động đến hết 30.4 - Ảnh: Lê Lâm
Các cơ sở ăn uống, giải khát có công suất phục vụ từ 20 người trở lên phải tạm dừng hoạt động đến hết 30.4
Ảnh: Lê Lâm
Chiều 26.3, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản về việc tạm dừng một số hoạt động trên địa bàn để phòng chống Covid-19. Theo đó, tạm dừng các hoạt động vui chơi giả trí, quán bida, golf, cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc, các khu chợ đêm, nhà hàng, quán bia, điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát, kể các trạm dừng chân với công suất phục vụ từ 20 người trở lên.
Riêng các cơ sở chế biến thức ăn cho công nhân, bếp ăn tập thể vẫn hoạt động bình thường nhưng phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho người ăn theo khuyến cáo của ngành y tế.

Việt Nam sống chậm trong “thời chiến” với Covid-19 | Bản tin về virus corona ngày 25.3.2020

Đối với các cơ sở tôn giáo, tỉnh cũng yêu cầu không tổ chức các nghi lễ và hoạt động có đông người.
Thời gian thực hiện bắt đầu từ 7 giờ ngày 27.3 đến hết ngày 15.4. UBND tỉnh giao cho các sở ngành liên quan, các địa phương tổ chức việc hướng dẫn và kiểm tra theo dõi, xử lý nghiêm tránh ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch Covid-19.
Theo báo cáo của Sở Y tế Đồng Nai, tính đến chiều 26.3, trên địa bàn chưa ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm