Đột kích bar ở Rạch Giá, phát hiện 31 người dương tính ma túy

0 Thanh Niên Online

Đột kích vào quán bar ở TP.Rạch Giá lúc nửa đêm, công an phát hiện 31 người dương tính ma túy, tạm giữ 2 nghi phạm có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hàng chục nam, nữ trong quán bar dương tính với ma túy /// ẢNH: BÁCH HỶ Hàng chục nam, nữ trong quán bar dương tính với ma túy - ẢNH: BÁCH HỶ
Hàng chục nam, nữ trong quán bar dương tính với ma túy
ẢNH: BÁCH HỶ
Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 12.10, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang bất ngờ kiểm tra quán bar Paradise Club trên đường Tôn Đức Thắng, P.Vĩnh Lạc, TP.Rạch Giá (Kiên Gang). Thời điểm này đã bước sang ngày mới, nhưng quán vẫn còn hoạt động và có trên 100 người đang say sưa trong tiếng nhạc, ánh sáng sôi động.
Khi phát hiện có công an, một số người nhanh chóng vứt ma túy xuống sàn nhà, số khác định bỏ chạy nhưng không thoát. Lực lượng công an đã đưa về trụ sở 98 nam, nữ thanh niên, và tiến hành kiểm tra nồng độ ma túy, qua đó có 31 người dương tính với ma túy tổng hợp.
Trong quá trình kiểm tra, công an phát hiện Trương Hoài Hiếu Thảo (26 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, H.An Minh, Kiên Giang) là nhân viên của quán bar Paradise Club, đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy và Dương Thị Kim Thoa (22 tuổi, ngụ xã Bình Chánh, H.Châu Phú, An Giang) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Lực lượng công an đã thu giữ trong người Thảo và Thoa cũng như của các con nghiện vứt lại hiện trường một lượng lớn ma túy tổng hợp.
Hiện tại, Hiếu và Thoa đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ. Riêng 31 người dương tính với ma túy được bàn giao lại cho địa phương để xử phạt hình chính và đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm