Dự báo thời tiết hôm nay 13.12.2019: Vùng núi có nơi dưới 8 độ C

0 Thanh Niên Online
Dự báo thời tiết hôm nay 13.12.2019, vùng núi cao ở Tây Bắc bộ và Đông Bắc bộ có nhiệt độ từ 9 đến 15oC, có nơi dưới 8oC. 
Vùng núi cao phía Tây Bắc bộ có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 - 12 độ C, có nơi dưới 8 độ C /// Ảnh: Thanh Niên Vùng núi cao phía Tây Bắc bộ có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 - 12 độ C, có nơi dưới 8 độ C - Ảnh: Thanh Niên
Vùng núi cao phía Tây Bắc bộ có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 - 12 độ C, có nơi dưới 8 độ C
Ảnh: Thanh Niên
Dự báo thời tiết hôm nay 13.12, theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương và Tổng cục Khí tượng Thủy văn (Bộ TN-MT), không khí lạnh có cường độ ổn định. Trong ngày và đêm nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh này nên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8; sóng biển cao 2 - 3 m; biển động. Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc xoáy.
Cấp độ rủi ro thiên tai ở cấp 1. 

Hà Nội

Có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 12 - 15oC; hiệt độ cao nhất từ : 22 - 25oC.

Phía Tây Bắc bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Vùng núi cao có băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 - 12oC, có nơi dưới 8oC; Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26oC, có nơi trên 26oC.

Phía Đông Bắc bộ

Có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 12 - 15oC, vùng núi 8 - 11oC, vùng núi cao có nơi dưới 7oC; Nhiệt độ cao nhất từ  22 - 25oC, có nơi trên 25oC.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió tây bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở phía Bắc 13 - 16oC; phía Nam có nơi 15 - 18oC; Nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24oC.

Từ Đã Nẵng đến Bình Thuận

Phía bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía nam có mây, có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21oC, phía Nam có nơi 20 - 23oC; Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27oC; phía Nam 27 - 30oC.

Tây nguyên

Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18oC, có nơi dưới 14oC; Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28oC, có nơi trên 28oC.

Nam bộ

Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân cấp cứu vừa chuyển đến Bệnh viện 115 /// Ảnh: Quang Viên

Lương y - chuyện ít ai biết: Hậu trường khoa cấp cứu

'Cái bọn bất nhân, BS ăn thịt người, lương y có còn như từ mẫu nữa không?... Những câu nói đầy cay nghiệt như vậy thường xảy ra. Trong khi chúng tôi phải chịu quá nhiều áp lực, phải hy sinh đủ thứ để giành giật sự sống cho bệnh nhân, ai hiểu?'
Chuột “cống” “chặt chém” nam du khách trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1)  /// Ảnh: Trác Rin - Nguyên Anh

Xích lô 'chặt chém' giữa Sài Gòn

Các nhóm xích lô 'chặt chém' ở Sài Gòn luôn chèo kéo, gạ gẫm du khách nước ngoài ở khu vực chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện (Q.1) với giá cước mềm nhưng khi kết thúc chuyến đi thì 'chém đẹp'.