Du khách Canada tử vong khi tắm biển tại Hội An

0 Thanh Niên Online
Trong lúc tắm biển tại TP.Hội An (Quảng Nam), một du khách mang quốc tịch Canada không may bị sóng cuốn trôi ra xa rồi mất tích.
Khu vực biển An Bàng nơi du khách mang quốc tịch Canada tắm biển và đuối nước tử vong /// Ảnh: N.Thịnh Khu vực biển An Bàng nơi du khách mang quốc tịch Canada tắm biển và đuối nước tử vong - Ảnh: N.Thịnh
Khu vực biển An Bàng nơi du khách mang quốc tịch Canada tắm biển và đuối nước tử vong
Ảnh: N.Thịnh
Chiều 13.2, ông Nguyễn Văn Quang, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm An (TP.Hội An), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ du khách người Canada bị chết đuối khi tắm biển.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 12.2, ông Frederic Kebirou (59 tuổi, mang quốc tịch Canada), đi tắm biển tại bãi biển An Bàng (thuộc phường Cẩm An) thì không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa và mất tích.

Sau khi người dân địa phương phát hiện đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm thì vớt được ông Frederic Kebirou, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, chính quyền phường Cẩm An đã báo cáo cho lãnh đạo TP.Hội An và Công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt hiện trường, đồng thời, đưa thi thể du khách Frederic Kebirou về nhà xác của bệnh viện để chờ thân nhân đưa về nước lo hậu sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm