Du khách người Mỹ nhận lại điện thoại ngay sau khi bị cướp

1 Thanh Niên Online
Đang đi bộ trên vỉa hè ở Q.1 (TP.HCM), nam du khách người Mỹ bị giật điện thoại. Ngay lập tức, các trinh sát hình sự đuổi bắt được nghi can và trả lại điện thoại cho du khách.
Du khách nhận lại điện thoại sau khi cướp  /// Ảnh: C.T.V. Du khách nhận lại điện thoại sau khi cướp - Ảnh: C.T.V.
Du khách nhận lại điện thoại sau khi cướp
Ảnh: C.T.V.
Sáng 10.5, tổ đặc nhiệm hình sự Công an Q.1 (TP.HCM) tuần tra trên các tuyến đường tại trung tâm TP.HCM chống cướp giật thì phát hiện một người thanh niên điểu khiển xe máy BS 52P8 - 5028 với nhiều biểu hiện nghi vấn nên bí mật bám theo.
Đến đường Lê Thị Hồng Gấm (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1), người này phát hiện một nam du khách đang đi bộ trên vỉa hè tay cầm điện thoại nên áp sát giật rồi bỏ chạy.
Ngay lập tức, tổ tuần tra tăng ga đuổi theo nghi can cướp. Phát hiện người truy đuổi, nghi can cướp bỏ chạy với tốc độ cao qua nhiều tuyến đường. Truy đuổi đến đường Yersin (P.Cầu Ông Lãnh, Q.1), các trinh sát hình sự vượt lên đạp ngã tên cướp ngã xuống đường và bắt giữ.
Du khách người Mỹ nhận lại điện thoại ngay sau khi bị cướp - ảnh 2
Luân bị bắt tại công an
Ảnh: CTV
Tại cơ quan công an, nghi can cướp điện thoại được xác định Trương Thành Luân (25 tuổi, ngụ Q.1). Công an thu giữ xe máy mà nghi phạm dùng đi cướp và 1 điện thoại iPhone 6 màu đen.
Chiếc điện thoại được Công an Q.1 trao trả lại cho anh Melmet Bilge (25 tuổi, quốc tịch Mỹ).

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thạc Lê USA

Thạc Lê USA

Có cho du lịch miễn phí, chắc du khách này cũng không dám trở lại VN lần nữa nếu chính quyền không dẹp được tệ nạn trộm cắp.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm