(TNO) Sáng nay 19.12, bà Vũ Yến Oanh, Chủ tịch UBND phường 1, quận 8 (TP.HCM) cho biết đã bàn giao bé trai 20 tháng tuổi bị bỏ rơi trên taxi vào rạng sáng 2.12 tại khu vực cầu Kênh Xáng, phường 1, quận 8 cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình.

(TNO) Sáng nay 19.12, bà Vũ Yến Oanh, Chủ tịch UBND phường 1, quận 8 (TP.HCM) cho biết đã bàn giao bé trai 20 tháng tuổi bị bỏ rơi trên taxi vào rạng sáng 2.12 tại khu vực cầu Kênh Xáng, phường 1, quận 8 cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, quận Thủ Đức (thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM).

Chị V. đến phường 16 (quận 4) tiến hành làm giấy khai sinh cho bé Huy (Ảnh chụp vào chiều 18.12)Chị V. đến UBND phường 16, quận 4 làm giấy khai sinh cho bé Huy - Ảnh: Đức Tiến
Trong một diễn biến khác, sáng cùng ngày, chị H.T.Th.V (22 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM), người được cho là mẹ ruột của bé trai, cùng chồng là anh Đinh Gia Thuấn (41 tuổi) đã đến UBND phường 16, quận 4 tiến hành các thủ tục làm giấy khai sinh cho bé trai.
Được biết, đi cùng hai người này còn có ông Mai Thành Liêm (59 tuổi, ngụ quận 6) và bà Đinh Thị Huệ (61 tuổi), những người được cho là ông dượng và bà nội ruột của bé trai bị bỏ lại trên taxi.
Theo ông Liêm thì đến 10 giờ cùng ngày, gia đình đình vẫn chưa làm được  giấy khai sinh cho bé vì còn cần phải chờ anh Thuấn, người được cho là cha ruột của bé Huy, bổ sung một số giấy tờ tùy thân.

Đức Tiến - Phạm Hữu

Bình luận