Dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên bị xe khách đâm tử vong

4 Thanh Niên Online
Trong lúc đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư, nam thanh niên bất ngờ bị chiếc xe khách đâm trúng, chèn qua khiến người này tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh Bảo Minh Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh Bảo Minh
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh Bảo Minh
Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng 8 giờ sáng nay, 14.12, một nam thanh niên đang dừng chờ đèn đỏ tại khu vực ngã tư La Cả giao với Lê Trọng Tấn (phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) thì bất ngờ bị chiếc xe khách 50 chỗ đâm trúng. Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên ngã xuống đường, bị chiếc xe khách chèn qua phần đầu, tử vong tại chỗ trong tình trạng không nguyên vẹn.
Tại hiện trường, chiếc xe máy vỡ nát, hư hỏng khá nặng. Thi thể của nạn nhân nằm bên cạnh, không còn nguyên vẹn, một số đồ sử dụng trong ngành địa chất vương khắp đường.
Qua giấy tờ tùy thân tại hiện trường, nạn nhân được xác định là Đinh Nhật Tân (22 tuổi, quê huyện Nam Trực, Nam Định). Khoảng 1 tiếng sau khi xảy ra tai nạn, người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để làm các thủ tục liên quan.
Thượng tá Nguyễn Duy Hùng, Phó trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận vụ việc và cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Văn Nhân

Võ Văn Nhân

Thương tâm quá. Bây giờ ra đường cảm giác rất bất an. Mong chính quyền thật mạnh tay đối với hành vi tham gia giao thông coi thường pháp luật. Mong mỗi người hãy sống có trách nhiệm với cộng đồng và với chính mình.
Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công

Thằng giết người!
Ethan

Ethan

Dừng đèn đỏ cũng bị tai nạn. Y như vụ ở Hàng Xanh...
La Văn Lân

La Văn Lân

Mạng người như cỏ rác !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm