Dùng chó nghiệp vụ để phát hiện nơi cất giấu ma túy

0 Thanh Niên
Ngày 7.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) đã ký quyết định tạm giữ hình sự Đặng Thị Y (61 tuổi), Cao Phước (35 tuổi, cùng ngụ TX.Bình Minh, Vĩnh Long), Nguyễn Văn Hiền Em (37 tuổi, tạm trú Q.Cái Răng) để tiếp tục làm rõ hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép các chất ma túy.
Đặng Thị Y (ảnh trái) cùng tang vật và chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường để khám xét - Ảnh: cơ quan công an cung cấp Đặng Thị Y (ảnh trái) cùng tang vật và chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường để khám xét - Ảnh: cơ quan công an cung cấp
Đặng Thị Y (ảnh trái) cùng tang vật và chó nghiệp vụ được đưa đến hiện trường để khám xét - Ảnh: cơ quan công an cung cấp
Trước đó sáng 4.11, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an Q.Cái Răng đã bắt quả tang Phước đang vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực đường dẫn cầu Cần Thơ (thuộc P.Hưng Phú, Q.Cái Răng).
Khi bị bắt, Phước khai nhận số ma túy trên được mua từ bà Y để về bán lại. Sau đó, Công an Q.Cái Răng phối hợp với Công an TX.Bình Minh khám xét nhà của bà Y tại xã Mỹ Hòa (TX.Bình Minh) nhưng không thu được gì. Đồng thời, bà Y khẳng định không liên quan đến việc mua bán, tàng trữ ma túy và không biết Phước là ai.
 
Dùng chó nghiệp vụ để phát hiện  nơi cất giấu ma túy
Lực lượng khám xét đã đưa chó nghiệp vụ đến để tiếp tục khám xét thì phát hiện 16 cục heroin, 4 bọc ma túy đá (chưa rõ trọng lượng), 1 cân tiểu ly, 83 triệu đồng và nhiều dụng cụ khác được cất giấu tinh vi trong các viên gạch ngụy trang trong vách tường xây thô tại chuồng heo phía sau nhà của bà Y. Sau khi thu giữ được tang vật, tại cơ quan điều tra, bà Y mới chịu khai nhận đã tổ chức đường dây mua bán ma túy, ma túy tổng hợp dạng đá tại nhà cho các con nghiện từ nhiều tháng qua. Liên quan đến đường dây mua bán ma túy này, công an đã bắt thêm Hiền Em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm