Dùng súng làm gậy bị cướp cò, một người tử vong

0 Thanh Niên Online
(TNO) Dùng súng tự chế làm gậy để vượt qua đoạn đường trơn trượt về lán trại trong rừng sau khi đi săn, ông Đoàn không may bị trượt ngã khiến súng cướp cò, bắn tử vong.
Lán trại của người dân ở khu vực C5 Kèn Tạ, cách bản Phồng hơn 2km đường rừng - Ảnh: Phạm Đức Lán trại của người dân ở khu vực C5 Kèn Tạ, cách bản Phồng hơn 2km đường rừng - Ảnh: Phạm Đức
Lán trại của người dân ở khu vực C5 Kèn Tạ, cách bản Phồng hơn 2km đường rừng - Ảnh: Phạm Đức
Sáng nay 26.10, ông Viêng Văn Ngọ, Trưởng Công an xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An) xác nhận sự việc trên.
Theo ông Ngọ, vào khoảng 9 giờ ngày 25.10, ông Vi Văn Đoàn (55 tuổi, trú tại bản Phồng, xã Tam Hợp) đang trên đường đi săn trở về lán trại ở khu vực C5 Kèn Tạ thì gặp đoạn đường trơn trượt. Ông Đoàn lấy khẩu súng tự chế dài khoảng 60 cm của mình chống xuống đất, làm gậy để vượt qua.
Khi đi được một đoạn thì ông Đoàn không may bị trượt ngã khiến súng bị cướp cò, bắn vào người. Mặc dù bị đạn xuyên qua bắp đùi và ngực nhưng ông Đoàn cố gắng lết về lán trại cách đó khoảng 30 mét để báo cho người thân đưa đi cấp cứu.
Ông Đoàn sau đó được người thân dùng võng cáng di chuyển ra bản Phồng để đưa đến bệnh viện. Sau 2 giờ đồng hồ đi bộ vượt đường rừng, khi ra tới bản Phồng thì ông Đoàn đã tử vong do vết thương quá nặng.
Lán trại của gia đình ông Đoàn nằm ở khu vực C5 Kèn Tạ nơi xảy ra vụ thảm sát 4 người trong một gia đình vào ngày 2.7 vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.