Gia cảnh khó khăn của bé trai chết đuối thương tâm trước ngày khai giảng

0 Thanh Niên Online
'Sắp đến ngày khai giảng, gia đình khó khăn, hàng xóm thương tình cho bé Tân quần tây áo trắng để đi học, thế mà...'
Căn nhà cũ nát, nơi 2 cha con ông Mãi sinh sống /// ẢNH: HUY ĐẠT Căn nhà cũ nát, nơi 2 cha con ông Mãi sinh sống - ẢNH: HUY ĐẠT
Căn nhà cũ nát, nơi 2 cha con ông Mãi sinh sống
ẢNH: HUY ĐẠT
Sáng 4.9, bà Ngyễn Thị Vân, Chủ tịch UBND xã Hòa Phong, H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) cho biết đến khoảng 8 giờ 15 phút cùng ngày, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Mãi (44 tuổi, trú thôn An Tân, xã Hòa Phong) sau nhiều giờ tìm kiếm.
“Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã huy động lực lượng dân quân, công an xã đến hiện trường phối hợp với lực lượng cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp tìm kiếm các nạn nhân. Trong sáng nay, UBND H.Hòa Vang đã hỗ trợ gia đình ông Mãi số tiền 14 triệu đồng và UBND xã Hòa Phong cũng hỗ trợ 5 triệu đồng”, bà Vân nói.
Theo bà Huệ, người dân sống gần nhà của cha con ông Mãi, hoàn cảnh gia đình ông Mãi hết sức khó khăn. Vợ ông Mãi đã bỏ nhà đi, 2 cha con ông Mãi sống với nhau trong căn nhà cũ nát. Hằng ngày, ông Mãi đi làm phụ hồ, gửi con trai ở nhà bác ruột để đi học.
"Tội nghiệp lắm, sắp đến ngày khai giảng nhưng gia cảnh ông Mãi khó khăn nên hàng xóm thương tình cho cu Tân quần tây áo trắng để đi học, thế mà cu Tân không thể gặp được thầy cô và bạn bè nữa rồi", bà Huệ rưng rưng.
Gia cảnh khó khăn của bé trai chết đuối thương tâm trước ngày khai giảng - ảnh 2
Người dân lập thùng quyên góp giúp đỡ 2 cha con chết đuối thương tâm
ẢNH: HUY ĐẠT
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 3.9, ông Nguyễn Mãi dẫn theo con trai là Nguyễn Văn Tân (10 tuổi) ra sông Túy Loan (đoạn qua thôn An Tân) để bắt hến.
Sau nhiều giờ, không thấy cha con ông Mãi về nhà, người thân đi tìm thì phát hiện áo quần của 2 cha con để trên bờ sông. Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà ông Mãi vội báo tin cho lực lượng chức năng đồng thời huy động người tìm kiếm.
Lúc 23 giờ ngày 3.9, thi thể bé Tân được tìm thấy cách nơi 2 cha con để lại áo quần không xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm