Giả chữ ký Bí thư Thành ủy Đà Nẵng để nhận đất tái định cư

0
Ngày 31.8, Ban Quản lý dự án (BQLDA) công trình đường Bạch Đằng Đông cho biết ban này vừa chuyển toàn bộ hồ sơ đất đứng tên Nguyễn Thành Đức (trú P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) là trường hợp nằm trong vùng giải tỏa thuộc DA xây dựng đường Nguyễn Văn Linh (nối dài), nay là đường Võ Văn Kiệt (Q.Sơn Trà) cho các cơ quan chức năng ở Đà Nẵng làm rõ nghi vấn giả bút phê, chữ ký của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh để nhận đất tái định cư.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Võ Đình Dũng, Trưởng BQLDA cho biết: "Khi bà P.T.A (nhà ở P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) mang hồ sơ đất đứng tên ông Nguyễn Thành Đức đến BQL để làm thủ tục nhận một lô đất tại khu dân cư 387, anh em chúng tôi thấy có những dấu hiệu bất thường, đặc biệt trong đơn có bút phê của Bí thư Thành ủy".

Ông Dũng nói thêm, ngay cả chữ ký của Bí thư Thành ủy cũng khác lạ. Sau khi phát hiện sự việc, BQLDA đã dừng bố trí đất cho trường hợp nêu trên và chuyển hồ sơ lên UBND TP.Đà Nẵng xem xét. Cũng theo ông Võ Đình Dũng, trước đây tại BQLDA này cũng đã phát hiện một số trường hợp giả bút phê, chữ ký của lãnh đạo TP.Đà Nẵng để được nhận đất tái định cư.

Ông Nguyễn Bá Thanh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng cho biết đã chỉ đạo Công an TP điều tra làm rõ.

Hữu Trà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân giải quyết hồ sơ hành chính tại bộ phận một cửa của UBND Q.2 trước ngày chính thức đổi tên thành TP.Thủ Đức	 /// ẢNH: NHẬT LINH

Thủ Đức sang trang mới

Với bộ máy chính quyền được thành lập, Thủ Đức bước sang trang mới sau 23 năm chia tách thành 3 quận (Thủ Đức, 2, 9) nay lại sáp nhập thành “thành phố trong thành phố” đầu tiên của cả nước.
Những chiến binh K mong muốn mình là điểm tựa cho những đứa trẻ mất cha, mẹ vì ung thư 	 /// ẢNH: AN DY

Nồng ấm những chiến binh K

Nhiều bệnh nhân ung thư vẫn có thể sống vui khỏe, tự tin, tràn đầy năng lượng. Họ còn là điểm tựa cho những đứa trẻ mà cha mẹ chúng, cũng là bệnh nhân ung thư đã mất.