Giả mua quần áo, 'nữ quái' trộm nhanh iPhone ở nhiều cửa hàng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người phụ nữ vờ vào shop mua quần áo trẻ em, khi thanh toán lợi dụng sơ hở đã nhanh tay "cắp" luôn chiếc iPhone của nhân viên bán hàng.

(TNO) Một người phụ nữ vờ vào shop mua quần áo trẻ em, khi thanh toán lợi dụng sơ hở đã nhanh tay "cắp" luôn chiếc iPhone của nhân viên bán hàng.

Vào mua quần áo, nữ khách hàng trộm iPhone của nhân viên
Theo trình bày của chị Huyền My (23 tuổi, ở phường Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An), chủ shop quần áo Gold, nhân viên của chị vừa bị kẻ trộm lấy mất một chiếc điện thoại iPhone 5.
Cụ thể, chiều 23.5, hai nhân viên shop quần áo Gold (số 1, đường Kim Đồng, phường Hưng Bình, TP.Vinh) Nguyễn Thị Huyền và Phan Thị Thu Hà tiếp một người phụ nữ trung tuổi vào mua đồ.
Người phụ nữ này xem qua các mặt hàng khoảng 10 phút, rồi chọn mua một bộ quần áo cho bé gái (cỡ 3 tuổi) với giá 200.000 đồng.
Vào mua quần áo, nữ khách hàng trộm iPhone của nhân viên
Khi nhân viên Hà đang thanh toán còn Huyền bỏ quần áo vào cho khách, thì "nữ quái" này quan sát xung quanh, thấy một điện thoại iPhone 5 để trên bàn ngay quầy thanh toán.
Lợi dụng túi xách quần áo mà nhân viên đưa cho, người phụ nữ này giả vờ để lên quầy thanh toán che khuất chiếc điện thoại rồi nhanh tay cắp bỏ vào túi. Khi thực hiện trót lọt, "nữ quái" này nhanh chóng thanh toán tiền mua hàng rồi bỏ đi.
Khoảng 15 phút sau nhân viên Huyền mới biết mình mất điện thoại. Theo dõi camera giám sát, chủ quán và nhân viên mới tá hỏa nhận ra người phụ nữ vừa mua hàng là thủ phạm thì đã muộn.
Theo hình ảnh trong clip, thủ phạm mặc áo cộc tay, đầu đội mũ bảo hiểm, tầm khoảng 35 – 45 tuổi.
Sau khi xảy ra vụ việc, chị Huyền My đã tung đoạn video lên mạng để cho mọi người biết để cảnh giác, nhiều người vào bình luận cho biết, cửa hàng của họ cũng từng bị người phụ nữ này "viếng thăm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN

‘Báo Sạch’ gồm những ai?

Trương Châu Hữu Danh chính là người lập nhóm, cùng các đồng phạm tạo: Fanpage “Báo Sạch”, group “Làm Báo Sạch” và kênh YouTube “BS Chanel”...
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh (ảnh nhỏ) /// Ảnh: KHÔI NGUYÊN

Trương Châu Hữu Danh, nhóm 'Báo Sạch' sai phạm gì?

Ngoài "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", CQĐT tách nhiều hành vi khác của Trương Châu Hữu Danh, nhóm 'Báo Sạch' để làm rõ.