Giận vợ, đốt nhà làm 3 con ruột chết thương tâm

11 Thanh Niên Online

(TNO) Khuya ngày 13.9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có 3 cháu bé là con ruột của nghi phạm. 

(TNO) Khuya ngày 13.9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có 3 em bé là con ruột của nghi phạm. 

Giận vợ, đốt nhà làm 3 con ruột chết thương tâm - ảnh 1
 
Sáng 14.9, ông Nguyễn Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Biên (H.Tân Biên, Tây Ninh) cho biết, cơ quan này vừa có báo cáo nhanh vụ việc 4 cha con chết cháy trong nhà lên cấp huyện để kịp thời chỉ đạo xử lí, hỗ trợ gia đình.
Theo báo cáo nhanh, lúc 22 giờ ngày 13.9, Công an thị trấn Tân Biên nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại căn nhà tình thương ở tổ 2, khu phố 3, thị trấn Tân Biên.
Khi công an và người dân tiếp cận thì phát hiện căn nhà bị khóa trái bên trong, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tông vào cửa sau thì phát hiện 4 cha con trong nhà đã chết cháy.
4 nạn nhân được xác định là: anh Nguyễn Hoài Tâm (33 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, H.Tân Biên) và 3 người con của Tâm gồm: bé gái Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), bé trai Nguyễn Phạm Xuân Quỳnh (10 tuổi) và bé gái Nguyễn Thị Bích Trâm (7 tuổi). 
Giận vợ, đốt nhà làm 3 con ruột chết thương tâm - ảnh 2Ba cháu bé thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy cho chính cha mình gây nên - Ảnh Giang Phương
 
Theo UBND thị trấn, bên trong vụ cháy có 1 xe đạp, 1 xe máy, nhà bị cháy phần trên, nhiều khả năng do xăng. Cả gia đình anh Tâm đến thuê căn nhà này gần 2 tháng nay để đi làm thuê sống thì xảy ra vụ việc.
Nhận định ban đầu, đêm 13.9, trong lúc 3 đứa con đang ngủ say, Tâm khóa trái cửa, đổ xăng, châm lửa đốt nhà, khiến chính Tâm và 3 đứa con bị tử vong.
Cũng theo báo cáo nhanh, anh Tâm cùng vợ chung sống với nhau có 3 người con, vợ chồng người đã từng li hôn. Hai vợ chồng được hai bên gia đình hàn gắn lại gần 4 tháng nay nhưng khi về sống chung thì thường xảy ra mâu thuẫn, xích mích do Tâm hay ghen tuông.
Trước khi vụ việc xảy ra, giữa Tâm và vợ cãi nhau và người vợ bỏ đi. Chiều cùng ngày xảy ra vụ cháy, Tâm đến bên nhà vợ gửi mẹ vợ một lá thư nhờ chuyển cho vợ.
Hiện cơ quan công an đã thu thập lá thư trên. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nguyệt Long

Trần Nguyệt Long

Đọc báo, thấy cha giết con, vợ giết chồng xảy ra nhan nhãn. Người thân ruột thịt như thế mà hung thủ còn không chùn tay, huống chi đối với người ngoài. Con người ngày nay làm điều ác dễ dàng quá !
lethikimnga910

lethikimnga910

DÃ THÚ ĐÔI LỐT NGƯỜI SỐNG NHAN NHẢN ĐẦY TRONG XÃ HỘI VIỆT NAM HIỆN NAY
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Đọc xong sao mà thấy buồn quá,những cái chết thật thương tâm ,vô nghĩa,giận thì thấy giận,nhưng thương thì thấy thương làm sao ấy,trong đời sống vợ chồng không ai là không có cãi vả lần nhau,chén úp trong xóng còn thấy khua kia mà,đáng tiếc là cha mẹ hai bên sao không khuyên bảo,sao không lường trước mà có kế hoạch ngăn ngừa,đáng kể hơn là trước khi hành động Tâm có gởi thư cho cha mẹ vợ,cái gì đã thực sự thúc đẩy Tâm hành động dại dột như thế,tại sao trong đêm cùng quẩn này vợ Tâm không có mặt?Sự thờ ơ có thể khiến Tâm điên cuồng hơn,dại dột hơn chăng?
Tèo lùn

Tèo lùn

Một hành động rất rất là ngu ngốc của người cha này.
Tú

Do đàn bà mà ra hết , đạo đức xã hội xuống cấp nghiêm trọng
trần thúy hằng

trần thúy hằng

sao bạn tú lại nói là do đàn bà là ra hết, chắc bạn cũng bị khùng điên như người cha mất nhân tính này quá mới nói vậy, dù như thế nào đi nữa cũng không nên đốt nhà giết con của mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm