Giang hồ cộm cán ở Hà Nội: Vừa ra tù, Tuấn 'nhăn' lại giết người

13 Thanh Niên Online
(TNO) Nguyễn Anh Tuấn (33 tuổi, ngụ tại ngõ Đồng Nhân, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội), còn gọi là Tuấn “nhăn” thuộc dạng giang hồ "có số có má" ở thủ đô Hà Nội. Vừa ra tù, đối tượng này đã lại giết người trong một vụ đòi nợ thuê.

(TNO) Nguyễn Anh Tuấn (33 tuổi, ngụ tại ngõ Đồng Nhân, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội), còn gọi là Tuấn “nhăn” thuộc dạng giang hồ "có số có má" ở thủ đô Hà Nội. Vừa ra tù, đối tượng này đã lại giết người trong một vụ đòi nợ thuê.

Liên quan tới vụ đòi nợ thuê, giết người xảy ra trên đường Nguyễn Đức Cảnh (quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội), sáng ngày 19.9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52 Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã bắt được Nguyễn Anh Tuấn (33 tuổi, ngụ tại ngõ Đồng Nhân, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội).

bat-giang-ho-doi-no-thue-giet-nguoi-o-duong-nguyen-duc-canhTuấn "nhăn"
Theo PC52, trước đó xuất phát từ mâu thuẫn vay nợ tiền, nhóm của Nguyễn Anh Tuấn, hay còn gọi là Tuấn “nhăn”, gồm 6 người hẹn một nhóm thanh niên khác ra đường Nguyễn Đức Cảnh (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) để giải quyết.
16 giờ 30 phút ngày 11.12.2014, khi nhóm người kia vừa xuất hiện trước cửa số nhà 70 đường Nguyễn Đức Cảnh, Tuấn “nhăn” hô hoán đàn em dùng hung khí mang theo lao vào tấn công.
Bị người dân phát hiện, tri hô, nhóm của Tuấn “nhăn” vội vàng rời khỏi hiện trường. Hậu quả vụ thanh toán khiến một người tử vong trên đường đưa tới Bệnh viện Thanh Nhàn cứu chữa.
Sau khi gây án, Tuấn “nhăn” bỏ trốn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an thành phố Hà Nội) đã ra quyết định truy nã về hành vi giết người.
Theo các trinh sát, cán bộ điều tra của PC52, sau khi gây án, Tuấn “nhăn” bỏ trốn khắp các tỉnh thành. Khi nhận thấy mọi việc êm xuôi, Tuấn “nhăn” mới lại về Thủ đô hành nghề đòi nợ thuê.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phát hiện Tuấn “nhăn” thường xuất hiện tại địa bàn huyện Thanh Trì (thành phố Hà Nội). Tuy nhiên, để tránh bị lộ tung tích, Tuấn “nhăn” không ở ổn định một nơi, mà thường lang thang.
Từ thông tin trinh sát báo về, chiều ngày 18.9, Tuấn “nhăn” sẽ xuất hiện ở khu vực phố Lò Đúc để đòi nợ thuê cho một chủ tiệm cầm đồ. Nhưng khi vừa tới phố Lò Đúc, Tuấn “nhăn” lại chuyển hướng di chuyển về phố Xã Đàn để đòi nợ những khách hàng từng thuê hắn xăm hình. Tại đây Tuấn “nhăn” bị PC52 bắt giữ.
Theo tài liệu của PC52, Tuấn “nhăn” có nhiều tiền án, từng nhiều lần vào tù và thuộc dạng giang hồ "có số có má" ở thủ đô Hà Nội. Vừa ra tù, ngày 11.12.2014, Tuấn "nhăn" đã tham gia cuộc hỗn chiến làm 1 người chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Tại sao gọi là giang hồ có nhiều tiền án, tiền sự, có số má vào tù ra khám như tên nầy lại được xét ra tù? Theo tôi nghĩ tên giang hồ nầy hết thuốc chữa rồi, không thể cải tạo trở thành người tốt, người có ích được, cần loại ra khỏi đời sống xã hội, nếu không sẽ còn nhiều người chết oan... Pháp luật, kỷ cương, sự nghiêm minh bị tên nầy thách thức.
Phạm Văn Thanh

Phạm Văn Thanh

Không biết trong thời gian chuẩn bị ra pháp trường nó còn "Hổ báo" được không? Có khi suốt ngày tè ra quần cũng nên. Loại giang hồ như tên này phải cần loại ra khỏi đời sống xã hội vĩnh viễn.
Thanh Mai

Thanh Mai

Không phải họ hết thuốc chữa mà bởi công tác giáo dục trong trại giam của chúng ta quá dở! Theo tôi, trại giam nào giáo dục không tốt, để phạm nhân trại mình ra tù tái phạm thì phải hạ bậc thi đua của trại ấy xuống!
3 phản hồi
Tuan Anh

Tuan Anh

Tôi không hiểu tại sao luật pháp của mình cứ phải nhân đạo với loại tội phạm này. Luật pháp cần thay đổi thì mới đủ sức răn đe và phòng ngừa tội phạm mang tính chất nhóm giang hồ hiện nay. Cứ giải quyết hậu quả của bọn giang hồ trong tình hình hiện nay là không ổn, các cơ quan công an phải vất vả điều tra phá án, sau đó giam giữ nuôi cơm trong tù, vô tù các đám này lại cấu kết học tập kinh nghiệm lẫn nhau, để khi ra tù sẽ manh động và tàn bạo hơn, đồng thời có kinh nghiệm đối phó với cơ quan pháp luật nhiều hơn, cơ quan pháp luật lại tiếp tục vất vả để phá án. Vòng lẩn quẩn cứ như thế. Người dân càng ngày càng bất an, không dám đấu tranh vì đấu tranh thì tránh đâu với loại tội phạm này. Dần dần trở nên vô cảm thật là một hiểm hoạ trong mỗi con người chúng ta.
long tran van

long tran van

Dù biết không cải tạo được nó nữa vẫn cứ thả ra để nó tiếp tục gây án, CA còn nhiều việc phải làm, nhưng lại cứ phải mất thời gian săn đuổi mấy thằng này thì vô lý quá ! có thằng nào 2-3 tiền án, tiền sự mà còn có thể cải tạo không quí vị ? ra tù nó sẽ làm gì nếu không tiếp tục con đường cũ ?
nguoi dân việt

nguoi dân việt

hãy xử tử hình thằng này ngay lập tức, nếu còn để nó sống thì sẽ còn nhiều người bị chết oan, hết đường cải tạo rồi, luật pháp phải nghiêm trị
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm