Giữ xe máy miễn phí cho người dân xem bắn pháo hoa

3 Thanh Niên Online
(TNO) Liên quan đến việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông cho chương trình bắn pháo hoa đón xuân, UBND TP.Hà Nội chỉ đạo Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội bố trí lực lượng trông giữ xe máy miễn phí...

(TNO) Ngày 6.2, UBND TP.Hà Nội có công văn chỉ đạo gửi một số sở, ngành, UBND các huyện Tây Hồ, Đông Anh... liên quan đến việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông cho chương trình bắn pháo hoa đón xuân tại khu vực bãi giữa Sông Hồng.

Tại văn bản này UBND TP.Hà Nội chỉ đạo Công an TP chủ trì, phối hợp với Sở GTVT thống nhất phương án phân luồng, tổ chức giao thông từ xa; phân luồng, tổ chức giao thông trên cầu Nhật Tân và đường hai đầu cầu.
UBND TP.Hà Nội yêu cầu trên phần chính của cầu Nhật Tân bố trí làn đường cho xe ô tô chạy về phía hai bên lan can cầu (mỗi bên từ 8 - 7 m) phần giữa cầu cho người đi bộ có nhu cầu xem pháo hoa.
UBND TP.Hà Nội cũng chỉ đạo Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội bố trí lực lượng trông giữ phương tiện cho nhân dân; đối với xe máy tổ chức trông giữ miễn phí, đối với ô tô thu phí trông giữ theo quy định.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Thanh Trung

Lê Thanh Trung

Coi chừng úc dắt vào gởi thì miễn phí nhưng khi dắt ra thì cứa cổ !
Phạm Văn Thanh

Phạm Văn Thanh

UBND TP. Hà Nội phải nghiên cứu thật kĩ vấn đề về an toàn cho người dân đi xem bắn pháo hoa. Trên thế giới đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan tới các lễ hội được tổ chức gần những cây cầu. Trong lễ hội đông người, chỉ cần một thông tin thất thiệt cũng có thể mang đến nhiều nguy hiểm mà người dân không thể lường hết được.
Nguyễn Thành Trung

Nguyễn Thành Trung

Sao không giao cho Hội chữ thập đỏ giữ xe, thu tiền để giúp người nghèo vui Tết ? Hội chữ thập đỏ phải năng động lên để tìm nguồn thu hỗ trợ người nghèo.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm