Giúp nạn nhân, một sinh viên bị côn đồ đánh chết

7
(TNO) Chứng kiến vụ tai nạn giao thông, anh Phạm Đức Linh (sinh viên năm 4, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM) chạy đến giúp đỡ nạn nhân, bất ngờ bị nhóm côn đồ đánh chấn thương sọ não và tử vong sau khi nhập viện.

(TNO) Chiều 31.12, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) bắt tạm giam Nguyễn Văn Thời Tiến (18 tuổi, quê Đồng Nai), Lê Chí Thảo (21 tuổi), Lê Trần Minh Vũ (17 tuổi), cùng ngụ Q.Thủ Đức và Phạm Vũ Luân (16 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Phạm Đức Linh (28 tuổi, quê Long An), sinh viên năm 4, Trường đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 25.12, anh Linh ngồi uống nước tại quán lề đường Kha Vạn Cân, P.Linh Trung (Q.Thủ Đức) và nhìn thấy Tiến, Thảo, Vũ và Luân va chạm xe máy với một đôi nam nữ khiến cả hai nạn nhân té ngã ra đường.

Chứng kiến vụ việc, anh Linh chạy đến đỡ các nạn nhân đứng dậy thì bất ngờ bị bốn tên trên dùng hung khí đập vào đầu khiến anh chấn thương sọ não, chết tại bệnh viện.

Ngọc Thọ

>> Nổi máu côn đồ, dùng tuốc nơ vít đâm chết người
>> Côn đồ tấn công cảnh sát
>> Côn đồ xông vào nhà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tuấn

Lê Tuấn

Đọc tin, tôi căm phễn vô cùng. Mong công an quận Thủ Đức nhanh chóng đưa các tên này ra tòa trước tết, xử lưu động công khai để răn đe những tên khác vì ở Thủ Đức bây giờ cách ứng xử như bọn này rất nhiều. Đề nghị báo hãy đăng rõ địa chỉ gia đình những tên này cho cha mẹ, bà con nó biết. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và các em sinh viên trường đại học GTVT.
nguyễn quốc bảo

nguyễn quốc bảo

Không lẽ thời đại này chính là "Thời của những kẻ giết người" hay sao?
Trời

Trời

Kêu trời cũng biết kêu được không. Than trời thì bị trời phạt. Gọi chính quyền thì không biết gọi ở đâu? Người ngay chỉ biết than thân trách phận một mình. Tiền đóng phí an ninh thì đóng, ai dùng không biết, dùng cho cái gì không biết. Viết lên báo thì cũng cho biết chứ có ai thèm đọc đâu. Chỉ có dân lành chết oan.
tấn phát

tấn phát

Đây là một thực trạng cần quan tâm xem xét, xã hội đã lơ là trong việc hướng dẩn giáo dục 1 thế hệ, bây giờ có nhìn lại thì cũng chưa phải là quá muộn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm